1. Biker cấp 4

  Những mẫu Nouvo độ cá tính của Siêu Nhân Club thời gian gần đây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2014.

  Tổng kết lại năm 2014, có rất nhiều mẫu xế độ ra đời. Trong đó, Nouvo là 1 trong những dòng xe tay ga được độ nhiều nhất. Bài viết tổng hợp lại vài mẫu xế độ bắt mắt và nổi bật tới từ ngôi nhà "Nouvo SX - Siêu Nhân Club".

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day

  Mẫu Nouvo LX độ phong cách Ducati 1199 Panigale từng gây tiếng vang 1 thời.
  Không chỉ có Nouvo SX được chọn để độ, Nouvo LX vẫn là 1 trong những huyền thoại dòng xe này. Điển hình với mẫu LX độ phong cách Ducati 1199 với hàng loại đồ chơi hàng hiệu. Bên cạnh đó, Siêu Nhân Club (SNC) nổi tiếng với bản độ "Siêu nhân xuống phố", và trong năm 2014 vừa qua, có hàng loạt mẫu xế độ gắn mác "SNC" được trình làng và thu hút những người đi đường. Cùng điểm lại những chiếc xế độ cá tính này.

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day - 2
  "Siêu nhân xuống phố" Version 6 với loại phụ kiện khủng gồm Brembo, Rizoma, Ohlins, Brake Tech, Galfer... đi kèm dàn áo sơn Airbrush và ốp filber carbon.

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day - 3
  Chiếc xe giật giải 1 trong sự kiện mừng sinh nhật 2 năm SNC. Xe phá cách với combo dĩa đôi phía trước, cắt dè sau, chế chắn bùn PKL và loạt phụ kiện khác.

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day - 4
  Nouvo LX phong cách KTM Duke với heo Brembo, pô LeoVince 4Road và nhiều đồ chơi bắt mắt khác. Chiếc xe cũng giành thứ hạng cao trong sự kiện sinh nhật SNC.

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day - 5
  Nouvo SX độ với phiên bản dầu khí gồm Ohlins, Brembo và Rizoma...

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day - 6
  Bên cạnh dàn xe hầm hố, 1 chiếc GP độ phong cách M1 đơn giản nhưng bắt mắt.

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day - 7
  Chiếc LX chế mũ cam trắng đi pô Z1000 hầm hố từng xuất hiện trong lễ hội xe tay ga 2014.

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day - 8
  Chiếc Nouvo LX được cho là nhiều đồ khủng nhất với trang bị Brembo Billet trước sau (đặc biệt con heo Brembo sau từng nằm trên chiếc M1 huyền thoại) đi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu khác như Ohlins, Rizoma, cùm Brembo, dĩa Brake Tech...

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day - 9
  1 chiếc Sx trải qua nhiều phiên bản, với bản độ này dàn áo thiết kế thừa hưởng theo bản zin nhưng rất nổi bật và cá tính. Trang bị theo xe cũng như những mẫu xế độ khác với loạt đồ chơi khủng.

  Nhung mau Nouvo do ca tinh cua Sieu Nhan Club thoi gian gan day - 10
  Durex Version, chiếc Nouvo SX độc nhất với dàn tem gây chú ý và thu hút ánh nhìn trên phố. Xe phối mâm Hayate cùng phuộc sau Ohlins, loạt phụ kiện khác như tay Brembo, kính Rizoma và rất nhiều chi tiết ốp filber carbon.
  Kết thúc 2014, Yamaha tung ra Nouvo SX Gen II. Liệu rằng sang 2015, mẫu xe mới này có cho ra đời những phiên bản độ độc đáo khác??
  Ảnh: SNC - tổng hợp.
  2banh
  2banh.vn