1. Biker chuyên nghiệp

  Những lý do để chân chống Inox trở nên thông dụng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2020.

  Hiện nay rất nhiều anh em chơi xe quyết định chuyển sang sử dụng chân chống làm bằng chất liệu Inox, phong cách chơi này xuất phát đầu tiên từ các dòng xe độ bên Thái Lan. Tuy nhiên với những lý do dưới đây sẽ khiến các bạn thấy việc chọn chân chống Inox là hợp lý.

  Nhung ly do de chan chong Inox tro nen thong dung
  Những lý do để chân chống Inox trở nên thông dụng

  Nhung ly do de chan chong Inox tro nen thong dung - 2
  Nhung ly do de chan chong Inox tro nen thong dung - 3
  Sau một thời gian sử dụng chân chống zin theo xe rất dễ bị hoen rỉ bởi rất nhiều lý do như tác dụng của nước mưa, đất cát... dẫn tới tình trạng chân chống bị cứng nên việc lên xuống rất khó khăn. Trường hợp dễ gặp nhất là bị tróc sơn nhìn cực kì xấu xí. Đây là các lý do mình thường mắc phải nên quyết định lên chân chống Inox.

  Nhung ly do de chan chong Inox tro nen thong dung - 4Nhung ly do de chan chong Inox tro nen thong dung - 5
  Lý do thứ hai là sự sáng bóng từ chất liệu Inox thì các bạn biết rồi rất lung linh và có được nhiều hình dạng khác nhau, kiểu zin cũng có hoặc chân mang dép cho xe thêm ngộ nghĩnh cũng rất ok.

  Nhung ly do de chan chong Inox tro nen thong dung - 6Nhung ly do de chan chong Inox tro nen thong dung - 7
  Chân chống làm bằng Inox tuy có nặng hơn một tí xíu nhưng gần như là sử dụng được trọn đời xe, không bị hoen rỉ hay tróc trơn sau một thời gian dài sử dụng đâu nhé. Màu Inox lại sáng đẹp giúp dàn chân của ta thêm khác lạ so với màu đen nhàm chán cơ bản.

  Nhung ly do de chan chong Inox tro nen thong dung - 8
  Lợi thế của chân chống Inox còn nằm ở chỗ có thể đặt làm theo từng dòng xe khác nhau hoặc ngắn dài gì đó tùy thuộc vào yêu cầu chủ xe. Ví dụ như các bạn đi Vario bánh 14 muốn lên 17 mà bánh sau chạm đất có thể đặt làm chân chống dài hơn rất tiện lợi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2020