1. Biker cấp 4

  Những lưu ý khi thay ắc quy xe điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ắc quy, thật - giả lẫn lộn, loại nhập có, loại sản xuất trong nước có. Nghiêm trọng hơn, một số cửa hàng làm ăn chộp giật còn sử dụng bình ắc quy phục hồi, tái chế. Loại bình ắc quy này ban đầu thì rất tốt nhưng từ tháng thứ 6 từ thời gian thay trở đi thì chất lượng xuống cấp rõ rệt.

  Nhung luu y khi thay ac quy xe dien

  Xe điện Việt Thanh xin hướng dẫn các bạn cách để đảm bảo rằng nếu bạn cần thay ắc quy xe đạp điện thì bạn sẽ tìm được đúng cửa hàng xe điện uy tín.

  - Bạn nên yêu cầu xem ngày tháng sản xuất bình ắc quy. Nếu thời gian tính bằng tháng sản xuất bộ ắc quy càng mới thì ắc quy càng tốt.

  - Bạn cần xem tình trạng các cọc bình ắc quy, ắc quy mới sẽ có các cọc bình không gỉ sét, không trầy xước.

  Nhung luu y khi thay ac quy xe dien - 2

  - Bạn phải hỏi nhà cung cấp dịch vụ ac quy xe dien về thời gian bảo hành. Thông thường thời gian bảo hành ắc quy là 12 tháng. Riêng với Xe điện Việt Thanh thì trong thời gian 6 tháng đầu kể từ khi thay ắc quy, nếu xe có dấu hiệu quãng đường đi được giảm xuống thì chúng tôi sẽ tiến hành thay mới bảo hành cho khách (với điều kiện ắc quy không bị phồng).

  Nếu như nhà cung cấp ắc quy sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu trên thì bạn cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của cửa hàng đó, vì đó là dấu hiệu cho thấy đó là cửa hàng làm ăn chân chính, biết đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi nhuận.

  Nhung luu y khi thay ac quy xe dien - 3

  Nếu có nhu cầu thay ắc quy xe điện hay sửa chữa xe đạp điện thì các bạn hãy đến với Xe điện Việt Thanh, chúng tôi luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Châm ngôn của chúng tôi là “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388
  2banh
  2banh.vn