1. Biker cấp 1

  Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Xe Điện Nijia Deluxe

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Giá bán:
  10200000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0963112866
  Chào các bạn, hôm nay chúng tôi muốn review 1 chút về chiếc xe đạp điện được cho là hot nhất hè 2017 này và cũng đưa ra 1 số các tip nhỏ cho các bạn đang sử dụng chiếc xe này hoặc đang quan tâm đến em ý. Nói đến Xe đạp điện Nijia Deluxe 2017 có lẽ không cần bàn cãi nhiều về chất lượng của xe, chúng tôi cũng có 1 bài viết dành riêng cho những ai đang quan tâm về chiếc xe này “Lý do bạn nên chọn Xe đạp điện Nijia Deluxe”. Nhân đây xin kể đến 1 số những ưu điểm mà xe đem lại cho người sử dụng: xe đạp điện nhưng quãng đường đi được không khác gì 1 chiếc xe máy điện thực thụ (80km), vành đỏ, động cơ đỏ bền bỉ, tiết kiệm điện năng, màu sắc sặc sỡ, đa dạng màu sắc phù hợp cho cả nam và nữ…. ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm nữa nhưng chúng tôi không kể hết ra đây được vì bài viết có giới hạn, vì thế chúng ta đi vào những điểm cần lưu ý khi sử dụng chiếc xe này luôn ạ.
  Nhung Luu Y Khi Su Dung Xe Dien Nijia Deluxe
  Có 6 điểm cần lưu ý như sau:
  • Acquy, tuổi thọ
  • Thời gian sạc xe
  • Cách đi xe vào trời mưa
  • Cách rửa xe
  • Điều tốc xe nằm ở đâu
  • Atomat của xe
  Cùng khám phá ngay nào:

  1. Acquy xe dùng loại 5 bình: 48V-20Ah, sử dụng acquy Xupai, tuổi thọ acquy phụ thuộc vào số lần sạc xe, 1 bộ acquy sẽ tương đương với 450-500 lần sạc đầy.
  2. Thời gian sạc tối đa: không quá 10 tiếng đồng hồ.
  3. Khi đi xe vào trời mưa: các bạn khi đi xe vào trời mưa, nhớ hãy trùm kiens áo mưa vào phần đầu xe tránh để nước mưa dính vào, và tránh nước ở bộ phần bàn đạp của xe. Khi bị ngập nước hãy dắt xe qua vùng nước ngập và vận hành tiếp.
  4. Cách rửa xe: khi rửa xe cần lưu ý không xịt vòi nước áp xuất cao vào phần đầu xe, bảng đồng hồ, tay phanh, tay ga, và không xịt vòi theo hướng từ từ dưới lên trên ở phần bánh sau của xe. Riêng với Xe đạp điện Nijia Deluxe thì còn cần tránh tuyệt đối nước vào chỗ bàn đạp của xe vì đây là chỗ để bộ điều khiển của xe.
  5. Điều tốc (IC): Xe đạp điện Nijia Deluxe được thiết kế đặt ở chỗ để chân (bàn đạp), đây cũng là 1 nhược điểm của xe vì khá không an toàn khi xe gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa, nắng…
  6. Atomat của xe: rất tiếc là xe này không có atomat.
  Bài viết trên mong có thể giúp ích được cho Quý độc giả những người đang sử dụng chiếc xe điện này hoặc cho những ai đang định xúc tiến 1 em xe ngay trong hè này.

  Xin cảm ơn
  2banh
  2banh.vn