1. Biker cấp 4

  Những lưu ý khi mua xe điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Thị trường xe điện hiện nay rất nhộn nhịp với nhiều loại xe khác nhau về chất lượng cũng như kiểu dáng. Vì vậy, khi có nhu cầu mua xe điện tốt nhất là bạn hãy bớt chút thời gian tìm hiểu để tránh những lỗi không đáng có và giữ cho xe điện của bạn được bền lâu hơn.


  Nhung luu y khi mua xe dien


  Bộ phận thường hỏng nhất của xe điện:

  Khi sử dụng xe điện có rất nhiều điều cần lưu ý như ắc quy, tay phanh, tay ga, động cơ, hệ thống điện, mô tơ, mạch điều khiển,…… Bệnh thường gặp nhất ở xe điện là ắc quy yếu điện, sạc điện không vào và tay ga bị kẹt hay lỏng chấu. Theo các chuyên viên kỹ thuật, các loại xe điện động cơ thường được gắn ở bánh xe có lợi hơn về lực nhưng khi va chạm dễ ảnh hưởng đến động cơ. Với xe có động cơ đặt trong hộp giảm tốc (phía dưới yên xe) được bảo vệ nên khó vỡ. Bộ phận hay hỏng nhất là ắc quy xe điện, do vậy trong quá trình sử dụng không nên để cạn kiệt năng lượng mới sạc.


  Nhung luu y khi mua xe dien - 2


  Những điều cần lưu ý khi mua xe điện:

  Khi mua xe điện các bạn nên quan sát và hỏi rõ về các thông tin như: hệ thống điện, ắc quy, vị trí đặt mô tơ và mạch điều khiển. Vị trí động cơ cũng khá quan trọng vì khi trời mưa hoặc bị ngập nước vào trong động cơ dễ làm hỏng xe. Bộ điều tốc để thấp dưới gầm xe khi ngập nước dễ bị hỏng. Nếu như phải tải nặng hay lên dốc các bạn nên đạp hỗ trợ để ắc quy không bị quá tải, điều đó sẽ giúp ắc quy của bạn được bền hơn.


  Nhung luu y khi mua xe dien - 3


  Xe điện chủ yếu hỏng ắc quy, tay ga, IC do nhiều nguyên nhân như: mua phải hàng không đảm bảo chất lượng, do cách sử dụng, bảo quản xe không đúng cách……….. Tính an toàn của xe điện cũng là một điều đáng chú ý. Nhiều loại xe điện hiện có thể chạy với tốc độ lên đến 60km/h như Vespa Nioshima, Xmen,….. Những dòng xe điện đó sử dụng phanh đĩa trước, phanh tang trống sau giúp xe đảm bảo an toàn ngay cả khi lái xe trong điều kiện đường trơn trượt.

  Liên hệ: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn