1. Biker cấp 3

  Những lợi ích khi lắp định vị cho xe.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2013.

  Có rất nhiều người có tài sản như ô tô, xe máy gần đây đang có xu hướng sử dụng thiết bị định vị toàn cầu để theo dõi xe 24/24.

  Nhiều hãng vận tải sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để kiểm soát hành trình của tài xế, tình trạng xe. Còn các bậc phụ huynh có con ham chơi cũng không ngại ngần giấu vào cốp chiếc xe của quý tử nhà mình để theo dõi. Đối với những cá nhân sử dụng xe đắt tiền việc chọn cách cài đặt thiết bị này để bảo vệ xe cũng đang là nhu cầu tất yếu. Sau khi cài đặt thiết bị, ngồi quán cà phê wifi, hay bật 3g là chủ xe sẽ biết có kẻ nào đang mon men gần xe mình.
  Nhung loi ich khi lap dinh vi cho xe

  Nhung loi ich khi lap dinh vi cho xe - 2
  Mới đây chúng tôi có khảo sát và làm việc với ông Thanh là giám đốc của một hãng taxi tại Hà Nội và biết rằng từ khi lắp định vị toàn cầu cho các chiếc xe của hãng, anh Thanh có thể ngồi ở nhà mà vẫn kiểm soát được đồng hồ tính cước, đồng hồ xăng, vị trí của xe, hành động của tài xế, thuận tiện cho công tác quản lý nhân sự. Nghĩa là khi cài đặt cho taxi, do đặc thù là cần kiểm soát cùng lúc nhiều xe nên ngoài việc lắp đặt các thiết bị như anten GPS, thiết bị đo xăng, dây dẫn... còn phải cài đặt phần mềm tương thích.

  Phần mềm này giúp người quản lý biết chính xác vị trí của xe, xem lại lộ trình, đo định mức xăng, kiểm tra vận tốc, tính doanh thu... Thiết bị này ngoài hữu ích cho các hãng taxi, những cá nhân, tổ chức cho thuê xe tự lái cũng tìm mua.
  Nhung loi ich khi lap dinh vi cho xe - 3
  Thiết bị định vị có kích thước tương tự bao thuốc lá, có thể lắp được bất cứ đâu trong xe, chỉ có người lắp mới biết được. Sản phẩm này phải được lắp đặt bởi kỹ thuật viên có chuyên môn của gpsglobal. Một trong những đơn vị cung cấp thiết bị định vị (định vị toàn cầu, hộp đen, định vị GPS ) uy tín số 1 trên thị trường VIỆT NAM, với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu, làm chủ công nghệ định vị, luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

  Hiện nay GPSglobal đã áp dụng thành công giải pháp đo xăng dầu cho ô tô vận tải, Container, hoàn thiện công nghệ GPS tiêu chuẩn theo bộ GTVT để áp dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của GPSglobal có bảo hành 12 tháng trên toàn quốc trong quá trình sử dụng hệ thống GPSglobal luôn hỗ trợ tư vấn, giải đáp, nếu sản phẩm có trục trặc công ty sẽ có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm ngay cho quý khách. Hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBAL sẽ giúp bạn quản lý và giám sát tài sản của mình “mọi lúc mọi nơi.
  2banh
  2banh.vn