1. Biker tích cực

  Những hình ảnh Render đầu tiên về mẫu Honda CBR600RR thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2017.

  Mới đây trên trang bìa của tạp chí nổi tiếng tại Nhật Bản, vừa hé lộ những hình ảnh render đầu tiên về mẫu Honda CBR600RR thế hệ mới mà hãng xe Nhật Bản đang xây dựng và phát triển, đi kèm theo đó là một loạt bằng sáng chế của mẫu xe Supersport hạng trung này.

  Nhung hinh anh Render dau tien ve mau Honda CBR600RR the he moi
  Những hình ảnh Render đầu tiên về mẫu Honda CBR600RR thế hệ mới

  Do không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải khắc nghiệt tại thị trường Châu Âu, nên hãng xe Honda từng có thông báo sẽ ngừng sản xuất dòng xe Honda CBR600RR tại thị trường này. Nhưng do rất nhiều yếu tố tác động, một phần từ các đối thủ cạnh tranh và quan trọng là đến từ cả phía mẫu xe Supersport hàng trụng này, nên hãng sản xuất xe hai bánh nổi tiếng từ xứ mặt trời mọc đã bắt đầu khởi động nghiên cứu và xây dựng phiên bản mới của mẫu CBR600RR này.

  Nhung hinh anh Render dau tien ve mau Honda CBR600RR the he moi - 2
  Hình ảnh render của mẫu Honda CBR600RR thế hệ mới xuất hiện trên trang bìa tạp chí Young Machine của Nhật Bản.

  Mới đây trên trang Tạp chí nổi tiếng Young Machine của Nhật Bản vừa tiết lộ những hình ảnh render đầu tiên của mẫu Honda CBR600RR thế hệ mới, dựa vào những hình ảnh này ta có thể thấy mẫu CBR600RR mới sẽ có tạo hình mang tính khí động học hơn, gọn gàng hơn phiên bản trước với ngôn ngữ thiết kế được xây dựng dựa trên mẫu siêu xe Honda RC213V-S.

  Nhung hinh anh Render dau tien ve mau Honda CBR600RR the he moi - 3
  Hệ thống Ram air sẽ lấy không khí trực tiếp từ phía trước của bộ quây gió tương tự như mẫu RC213V-S

  Bên cạnh đó, những bằng sáng chế về mẫu xe mới của hãng Honda cũng vừa được hé lộ trên một số trang mạng điện tử của nước ngoài. Dựa trên những hình ảnh từ bằng sáng chế đó cho thấy các chi tiết động cơ và cách thức hoạt động của những bộ phần này đã được phác họa, hệ thống Ram air sẽ lấy không khí trực tiếp từ phía trước của bộ quây gió tương tự như mẫu RC213V-S và hệ thống ống xả vẫn có cấu trúc tương tự như phiên bản tiền nhiệm tức là được đặt dưới yên xe.

  Nhung hinh anh Render dau tien ve mau Honda CBR600RR the he moi - 4
  Hệ thống ống xả vẫn có cấu trúc tương tự như phiên bản tiền nhiệm tức là được đặt dưới yên xe.

  Chưa rõ, mẫu Honda CBR600RR thế hệ mới sẽ sử dụng loại động cơ nào, có thể vẫn là loại động cơ 4 xy-lanh, DOHC, 4 valve, hệ thống phun xăng trực tiếp và hộp số 6 cấp tương tự như phiên bản hiện tại. Và dĩ nhiên CBR600RR mới sẽ đạt tiêu chuẩn khí thải mới nhất Euro 4 của Châu Âu chứ không giống như phiên bản tiền nhiệm.

  Theo một số nguồn, Honda CBR600RR hiện đã được cấp bằng sáng chế, nhưng có lẻ chúng ta phải chờ thêm một thời gian nhất định, thì mẫu Supersport hạng trung này mới được ra mắt.

  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

  nhìn kiểu cũ vẫn đẹp chán , thiết kế sơ sơ vài thứ nữa là ổn
 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 5. 2 Stroke Biker

  2 Stroke Biker Biker cấp 1

  Chắc động cơ V4 quá! Nhìn mâm điện với bố nồi để cao vậy mà!
 6. Phan Duy

  Phan Duy Biker cấp 4

  Cbr600rr đang chết bên châu âu do chuẩn khí khải khắc khe
  Mong bản mới hồi sinh lại Cbr600rr 1 thời