1. Biker cấp 4

  Những hình ảnh đẹp khi đi phượt tại Quy Nhơn

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2014.

  Mời anh em cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp được chụp trong 1 chuyến đi phượt của 1 tay phượt thủ tại Quy Nhơn, và sau đây mình sẽ tường thuật lại những lời nói của anh ấy trong suốt quá trình đi tham quan những thắng cảnh tại nơi đây:

  Có một ngày ở Quy Nhơn trước khi nhập đoàn, tôi quyết định thuê xe máy và một mình khám phá thành phố. Do miền Trung có quá nhiều điểm du lịch và bãi biển nổi tiếng nên dường như du lịch ở Quy Nhơn còn chưa phát triển lắm, khách du lịch tương đối ít. Sau khi ăn trưa tôi lấy xe làm một vòng thành phố và ngắm biển.

  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon
  Trên bãi biển của Thành Phố Quy Nhơn

  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 2
  Buổi trưa vắng vẻ tại bãi biển
  Sau khi chụp mấy cái bãi biển vắng teo tôi bắt đầu chạy qua cầu Thị Nại và tìm đường ra Eo Gió:
  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 3
  Đường ven biển ra Eo Gió

  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 4
  Những hình ảnh đẹp về Eo Gió

  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 5

  Kết hợp giữa khung trời bao la và mặt nước biển trong xanh cùng những mỏm đá do thiên nhiên tạo hóa mà ra đã tạo nên 1 bức ảnh tuyệt đẹp dưới ống kính của người thợ chụp ảnh ( câu này em tự biên tự diễn Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 6 )

  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 7
  Phơi chút sóng biển
  Eo gió là một eo biển với các vách núi cao hiểm trở, bên dưới là một bãi đá, và phía xa là những mỏm đá với nhiều hình thù giữa biển, nói chung cũng không phải là nơi quá đặc biệt nhưng cũng là nơi mà những người thích khám phá thích mò tới. Tới đây tôi gặp một nhóm thanh niên ngư dân lặn biển để bắt Nhum ở đây.

  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 8
  Toàn cảnh bãi đá bên dưới của Eo Gió

  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 9
  Thợ lặn bắt Nhum

  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 10
  Eo Gió lối đi xuống
  Sau khi từ Eo Gió trở về thì trời tối sầm, mây đen kéo đến, vậy là tôi chạy nhanh về thành phố, trời mưa một lát rồi lại tạnh, tôi quyết định tìm đường lên đỉnh Vũng Chua. Mất khá nhiều thời gian tôi mới tìm được đường lên, đường khá dốc và dài. Mãi tôi mới bò lên được đến nơi, gặp 1 cậu bạn người địa phương ngồi 1 mình ở đây. Bắt chuyện thì cậu kể thỉnh thoảng lại phi lên đây ngồi tự kỷ ngắm cảnh Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 11. Do trời khá nhiều mây nên hoàng hôn cũng ko có gì ấn tượng, giá kể mà nắng đẹp thì view chỗ này đẹp phải biết.

  Nhung hinh anh dep khi di phuot tai Quy Nhon - 12
  Toàn cảnh thành phố Quy Nhơn từ trên cao
  Xem xong mà muốn làm 1 chuyến ra ngoài đó quá, để mong được chụp những tấm ảnh đẹp và được trải nghiệm những khoảnh khắc nên thơ, lý thú và bay bổng như thế này đấy. Mà chắc ở Quy Nhơn còn có những nơi đẹp và lý tưởng khác mà anh chàng phượt thủ này chưa đi phải ko các bác, vậy có bác nào hay ae nào đã trải nghiệm và có những tấm ảnh nào đẹp như vậy thì post cho mọi người cùng xem với nhé.

  Nguồn: Phuot.vn
  Tác giả: meogia239
  2banh
  2banh.vn