1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Những hành động ‘MẤT LỊCH SỰ’ khi dừng đèn đỏ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2020.

  Dừng đèn đỏ là một việc chỉ ngốn của chúng ta 25 đến 90 giây nhưng lại có một vài đối tượng 'bất hữu' có những hành động vô cùng khiếm nhã trong lúc dừng đèn đỏ. Mình chắc chắn rằng các bạn khi đọc bài viết này cũng sẽ cực kì đồng cảm được vì đây là một tình huống diễn ra hằng ngày.

  Nhung hanh dong MAT LICH SU khi dung den do
  Những hành động ‘MẤT LỊCH SỰ’ khi dừng đèn đỏ

  Nhung hanh dong MAT LICH SU khi dung den do - 2


  Lấn làn tới nỗi người ta tưởng là đường một chiều

  Nhung hanh dong MAT LICH SU khi dung den do - 3
  Với thể loại này thì mình thật sự cũng bó tay vì chẳng biết phải nói gì với họ. Nhóm người này theo mình quan sát họ thường hùa theo số đông là chủ yếu. Thấy người ta lấn làn rồi cũng bắt chước lấn theo.

  Hành động này là một hành động trực tiếp cản trở giao thông một cách trầm trọng. Dừng đèn đỏ kiểu này thì thử hỏi những phương tiện khác làn phải làm cách nào khi muốn di chuyển?

  Chưa kể đến những tài xế ô tô muốn quẹo vào cũng chẳng biết thế nào, đành phải vòng một vòng lớn mới có thể quẹo vào đoạn đường này.

  Leo lề một cách vô tư

  Nhung hanh dong MAT LICH SU khi dung den do - 4
  Hành động leo lề là một thói quen xấu cần phải được lên án gay gắt. Bởi vì lề đường vốn thuộc về người đi bộ chứ đâu phải dành cho những cá nhân thích 'luồng lách'?

  Nếu mà những người tham gia lưu thông cứ bất chấp leo lề vậy thử hỏi còn chỗ đâu cho những người đi bộ nữa? Chưa kể lề đường cũng là một nơi diễn ra những hoạt động buôn bán, nếu cứ leo lề như vậy thì các cửa hàng muốn mở cửa ra thì thật sự cũng rất khó!

  Cố tình đậu bên rìa phải không cho người khác quẹo mặc dù đèn đỏ được phép quẹo phải

  Nhung hanh dong MAT LICH SU khi dung den do - 5
  Với những trường hợp như : Có biển báo cho phép rẽ phải, có tiểu đảo, có đèn xanh báo hiệu xe máy, có vạch mắt võng,... thì những người điều khiển xe máy hoàn toàn được phép rẽ phải khi đèn đỏ.

  Nhưng đoạn đường mà mình đi hằng ngày lại xuất hiện rất nhiều những người mất lịch sự cố tình đậu bên phía rè phải cản trở những người có ý định quẹo phải.

  Mặc dù là đoạn đường được cho phép quẹo phải khi đèn đỏ nhưng những người này vẫn ngang nhiên không cho người khác quẹo. Làm phí phạm biết bao nhiêu thời gian, thật sự quả sức ngang ngược!

  Nẹt pô 'nhiệt tình' khi đậu đèn đỏ

  Nhung hanh dong MAT LICH SU khi dung den do - 6
  Nguồn ảnh : Tới Tài Tử

  Mình nghĩ không chỉ mình mà chắc chắn ai ai cũng thấy khó chịu khi gặp phải những thanh niên có pháp danh 'thích thể hiện' đầu trần nẹt pô inh ỏi.

  Nếu mà có người nhắc thì những thanh niên này lại dựng lông nhím lên và tỏ ra vẻ hổ báo. Nẹt pô như thế thì không những ô nhiêm môi trường mà còn làm cho người xung quanh 'hoa mắt điếc tai' bởi vì thứ âm thanh 'đáng sợ' đó.
  Ngoài những tình huống trên thì các bạn đã bao giờ phải 'đối mặt' với những tình huống khó chịu khác khi dừng đèn đỏ chưa? Hãy tâm sự phía bên dưới để nhận được sự đồng cảm của mọi người nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2020
 2. hoangtude

  hoangtude Biker mới

  Mình thì ghét nhất là mấy xe sau bấm còi. Đèn xanh chưa bật mà cứ bấm còi inh ỏi, chạy được thì đã chạy rồi chứ dừng đó làm gì