Những gương mặt đại diện cho Nouvo Fi 2015 | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 28 Tháng mười 2014.


 1. Biker cấp 4

  Những gương mặt đại diện cho Nouvo Fi 2015

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 28 Tháng mười 2014.

  Ca sĩ trẻ Sơn Tùng MT-P cùng với rocker Phạm Anh Khoa và ca sĩ Hồ Trung Dũng là 3 đại sứ thương hiệu của dòng xe Yamaha Nouvo Fi 2015 (Nouvo 6) mới ra mắt. Ba người với 3 phong cách khác nhau từ giới trẻ, thanh niên sang trọng lịch lãm đến những ai có phong cách bụi bậm đều phù hợp cho dòng xe tay ga này.

  Nhung guong mat dai dien cho Nouvo Fi 2015
  Yamaha Nouvo Fi 2015 được ra mắt
  Trong buổi lễ ra mắt mẫu xe Nouvo 6, Yamaha Việt Nam cũng đã đồng thời giới thiệu các đại sứ thương hiệu của dòng xe này. Ba ca sĩ đại diện cho ba phong cách khác nhau và đều được giới trẻ rất yêu thích là Hồ Trung Dũng, rocker Phạm Anh Khoa và Sơn Tùng MT-P sẽ là những đại sứ cho dòng xe Nouvo Fi mới của Yamaha.

  Nhung guong mat dai dien cho Nouvo Fi 2015 - 2
  Với phong cách trẻ trung quen thuộc, Sơn Tùng MT-P tạo dáng cá tính bên mẫu xe Nouvo RC thế hệ thứ 6.

  Nhung guong mat dai dien cho Nouvo Fi 2015 - 3
  Yamaha Nouvo RC có phong cách thiết kế tem xe trẻ trung, thể thao bắt mắt. Ở phiên bản này, logo Yamaha 2 bên yếm xe có dạng tròn quen thuộc, khác với trên phiên bản Nouvo SX Fi mới.

  Nhung guong mat dai dien cho Nouvo Fi 2015 - 4
  Ngoài ra, Nouvo RC thế hệ mới còn được trang bị hệ thống định vị, tìm vị trí xe thông minh. Đây là một cải tiến đáng giá để dòng xe này có thêm sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Nouvo RC Fi mới có giá bán 35,9 triệu đồng.

  Nhung guong mat dai dien cho Nouvo Fi 2015 - 5
  Trong khi đó, ca sĩ Hồ Trung Dũng với diện mạo bảnh bao, tượng trưng cho một thanh niên thành đạt, lại tạo dáng lịch lãm bên mẫu Nouvo SX Fi mới.

  Nhung guong mat dai dien cho Nouvo Fi 2015 - 6
  Kiểu dáng của cả 3 phiên bản Nouvo Fi ra mắt lần này đều giống nhau, chỉ khác ở cách thiết kế tem xe và màu sắc. Tuy nhiên, phiên bản tiêu chuẩn Nouvo SX Fi mới không được trang bị hệ thống định vị xe từ xa. Giá bán của Nouvo SX Fi thế hệ mới ở mức 33,9 triệu đồng.

  Nhung guong mat dai dien cho Nouvo Fi 2015 - 7
  Chàng rocker Phạm Anh Khoa, với phong cách mạnh mẽ, nam tính được lựa chọn làm đại sứ cho mẫu Nouvo GP thế hệ mới. Cách phối màu tem xe của dòng xe này rất đặc trưng và dễ nhận biết, bởi được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu xe đua MotoGP của đội đua Yamaha. Màu tem GP năm nay có chút khác biệt khi kết hợp giữa màu xanh dương và màu bạc ánh kim thay vì màu trắng sứ như trước đây.

  Nhung guong mat dai dien cho Nouvo Fi 2015 - 8
  Cả 3 phiên bản Nouvo Fi thế hệ mới đều được trang bị chân chống điện an toàn. Giá bán của phiên bản Nouvo GP Fi là 36,4 triệu đồng.
  Nguồn: zing.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2014