1. Biker mới

  Những giải thích hợp lý nhất giúp bạn yên tâm lựa chọn sử dụng ắc quy Honda

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Chắc hẳn ai đang sở hữu xe đạp điện, xe máy điện, xe máy, xe hơi cũng đều khổ sở nếu bộ phận này có vấn đề, đó chính là ắc quy. Ắc quy có vai trò tích trữ điện năng và cung cấp nguồn điện cho xe khởi động nhờ vào hệ thống đánh lửa, bên cạnh đó ắc quy có chức năng cung cấp điện cho các bộ phận phụ tải của xe như đèn, điều hòa, điện, radio,…Nếu không muốn khổ sở giữa đường vì ắc quy hỏng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn ắc quy có chất lượng hàng đầu.


  Thường thì xe chết máy 80% là do ắc quy, trong trường hợp ắc quy đã hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng bạn có nghĩ rằng sẽ thay mới bằng ac quy xe Honda chưa? Hãy thử dùng một trong những loại ắc quy nổi tiếng nhất hãng Honda của Nhật Bản mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Là hãng ắc quy có thiết kế theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản, được thiết kế dựa trên công nghệ lưới hợp kim chì canxi mở rộng giúp giảm tình trạng sạc quá mức điện của ắc quy, có khả năng thoát khí, hợp kim chì canxi có khả năng giữ nước, tự xả, tái chế, giảm hao điện bởi nhiệt và hạn chế được tất cả các yếu tố làm giảm tuổi thọ của ắc quy truyền thống. Không những thế ắc quy còn được thiết lập thêm chức năng khởi động/khởi động lạnh đối với ô tô thường, thời gian sử dụng ắc quy lâu hơn ắc quy thường và sử dụng được khoảng 4-5 năm đối với ắc quy khô. Ắc quy nước dùng cho xe máy tuổi thọ thường 2-3 năm.
  Nhung giai thich hop ly nhat giup ban yen tam lua chon su dung ac quy Honda

  Bạn hoàn toàn yên tâm có đủ tài chính để mua ắc qui xe Honda vì ắc quy này thường có giá từ khoảng trên dưới 1 triệu, ngoài ra cũng có những ắc quy giá 5-6 triệu tùy vào nhu cầu đặt hàng của người tiêu dùng, vào loại xe của bạn và thông số kỹ thuật của ắc quy, là một trong những ắc quy được người tiêu dùng Việt đánh giá cao bởi chính hãng xe nổi tiếng Honda của Nhật Bản đã làm nên tên tuổi của tất cả các phụ tùng cho xe không chỉ là ắc quy.
  2banh
  2banh.vn