1. Biker cấp 2

  Những gã đàn ông cưỡi…tay ga

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2013.

  Nhân một câu chuyện phiếm với vài gã chiến hữu về chuyện "đàn ông đích thực" thì nên đi xe gì cho ra dáng đàn ông, mình mới đúc kết được vài luận điểm như sau:
  Nhung ga dan ong cuoitay ga

  Mấy chú đại gia, ô tô thì không thiếu, nhưng xét điều kiện đường sá và giao thông ở Việt Nam, anh vác ô tô ra đường để chứng tỏ cái chất chơi đàn ông thì quả thiệt thân. Ô tô chỉ dành cho những cuối tuần thảnh thơi làm nghĩa vụ chở vợ con đi chơi thì nhất. Vậy nên, xe máy trở thành phương tiện di chuyển thiết yếu vừa làm nhiệm vụ di chuyển vừa gánh trọng trách truyền tải cái "chất" của bọn đàn ông.
  Mấy quả hầm hố tay côn, phân khối lớn blah blah thì trông chất thật đấy, nhưng đàn ông đến tuổi băm bỗng tiệt hẳn những ham muốn chứng tỏ .Áo jacket da, tóc dài, quần jeans loang lổ rách rưới đã thành những item tối kị. Đàn ông ngoài ba mươi cần một con xế bảnh, chất, đẹp đẽ sạch sẽ. Tay ga trở thành lựa chọn ưu tiên.

  Nhưng, tay ga từ lâu đã được gán danh hiệu "xế cho phái nữ". Chọn tay ga không khéo thì cái chất chơi đàn ông cũng "héo".

  Anh em nghĩ sao?
  2banh
  2banh.vn