1. Biker chuyên nghiệp

  Những điều tôi biết về phuộc Daytona

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2020.

  Thời gian gần đây mình thấy anh em săn tìm và hướng tới dòng phuộc của Daytona khá nhiều, nhằm mang đến diện mạo mới lạ và đẹp mắt hơn cho xế yêu của mình, may mắn được cầm trên tay nay mình muốn chia sẻ lại những thông tin mình biết về dòng sản phẩm này cho anh em chơi xe kham khảo.

  Nhung dieu toi biet ve phuoc Daytona
  Những điều tôi biết về phuộc Daytona

  Nhung dieu toi biet ve phuoc Daytona - 2
  Nhung dieu toi biet ve phuoc Daytona - 3
  Về phần diện mạo bên ngoài thì thân phuộc Daytona mang thiết kế hoàn toàn bằng nhôm được CNC toàn bộ trông rất đẹp và cao cấp, tất nhiên là trừ phần lò xo ra nhé vì chi tiết này không thể làm bằng nhôm được rồi. Ngoài ra, trên đầu phuộc có vị trí ốc nhỏ dùng để xả dầu.

  Nhung dieu toi biet ve phuoc Daytona - 4
  Thiết kế của phuộc Daytona cũng mang 2 chế độ tăng chỉnh, một là độ nén của lò xo và một núm chỉnh rebound ngay chân phuộc giúp người dùng dễ dàng thao tác ngay cả khi đang ráp trên xe. Và như mình tìm hiểu được thì phần ty phuộc của Daytona mang kích thước rất to lên đến 14mm nhằm đem lại độ đầm chắc đáng kể cho xế yêu của bạn

  Nhung dieu toi biet ve phuoc Daytona - 5
  Với tổng chiều cao 330mm phuộc Daytona phù hợp với một số mẫu xe phổ thông ở Việt Nam như Wave, Dream, Future, Honda 67... Về mức giá bán của nó ở Việt Nam là tầm 12,5 triệu đồng.

  Nhung dieu toi biet ve phuoc Daytona - 6
  Hình ảnh khi được ráp lên Dream
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2020