1. Gái ngoan.

  Những điều lưu ý khi đi du lịch tết 2014

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2013.

  Mùa tết sắp đến rùi, đâu đó cũng có nhiều bạn trẻ lên kế hoạch chuẩn bị cho một chuyến " phượt " rồi nhỉ ? Để chuyến đi của bạn hoàn thiện và vui hơn thì bạn nên xem qua và lưu ý những điều sau đây nhé. Sẽ rất bổ ích cho bạn và chuyến đi đấy.

  Nên hỏi giá trước

  Tết, nhiều hàng quán thường mặc nhiên lên giá đột biến mà không thông báo cho khách hàng. Có nơi bạn không hỏi trước, khi vào ăn rồi chủ quán hét gấp hai, ba lần cũng phải chịu. Ai cũng viện lí do “Tết mà!” để tăng giá. Nếu chủ quan, có thể bạn sẽ không đủ tiền để trả đâu. Đừng ngại khi hỏi giá trước nhé bạn. :)

  Nhung dieu luu y khi di du lich tet 2014

  Nên tìm chỗ giữ xe tin cậy

  Ngày Tết, một số tuyến đường khu trung tâm không cho xe cộ vào nên bạn phải tìm chỗ gửi xe thật an toàn để tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra nhé!

  Nên để tiền trong ATM

  Có nhiều tiền lì xì Tết, bạn nên để vào thẻ ATM hơn là mang theo những lúc đi chơi vì có thể bị móc túi và sẵn tiền trong tay, đụng đâu xài đó. À, nhớ thủ danh sách những nơi có máy rút tiền để tìm điểm gần nhất khi cần nha. Hiện nay máy rút tiền của các ngân hàng có ở các quận huyện trong thành phố rồi bạn à.

  Nhung dieu luu y khi di du lich tet 2014 - 2

  Nên thận trọng điện thoại, máy hình

  Ngày Tết ở những khu trung tâm thường rất đông đúc và kẻ xấu hay lợi dụng trà trộn vào để cuỗm những vật có giá trị của bạn. Những tên này lấy rất “ngọt” đến nỗi bạn không biết và chúng sẽ chuyền nhanh cho đồng bọn xung quanh nên bạn khó lòng phát hiện được lắm. Cẩn thận là trên hết.

  Nên mang giày thấp

  Nếu đi chơi với bạn bè, bạn nên mang dép thấp cho dễ di chuyển. Thử tượng tưởng đi bộ hết đường hoa, chợ hoa với đôi giày cao sẽ mỏi thế nào? Đẹp thì có đẹp thật nhưng nó sẽ làm bạn mệt mỏi khi phải đi lại nhiều đó.
  Chúc bạn có một mùa tết vui vẻ, một chuyến đi trọn vẹn nhé.
  Theo st
  2banh
  2banh.vn
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Cái này nay, oánh dấu lại để lưu ý hơn ^^