1. Gái ngoan.

  Những điều con gái đã nghĩ về chàng 100k.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2013.

  Không biết từ lúc nào mà tụi con gái mình có cái suy nghĩ là con trai luôn là người chi tiền trong các buổi hẹn hò. Từ cái vụ 100k, lang thang trên mạng hay vô tình ngoài phố, mình nghe người ta cũng bàn tán, chỉ trích chị em cũng không ít mình cũng thấy buồn.

  Là con gái nhưng xưa nay đi đâu chơi cũng mang theo tiền trong người, nhưng chỉ mang để phòng hoặc chỉ là lấy ra cho gọi là chứ không nghĩ là mình sẽ bị góp tiền. Lỗi này cũng do con trai một phần. Mỗi lần đi chơi con gái có bảo trả thì con trai lại ngăn. Cái này để con trai trả chứ con gái trả gì. Hay đi chơi với anh bạn thân thì anh nói “Anh ko thích để con gái trả tiền” Thế đấy, thế rồi bọn con gái tụi mình sinh hư.

  Nhung dieu con gai da nghi ve chang 100k

  Mình cũng đã từng chán và chê người yêu mình ky bo vì yêu anh mà chẳng được như người ta, ăn gì cũng phải cân nhắc, tặng quà cũng chẳng có cái gì sang. Nhiều lần tủi thân và nghĩ ngợi, suy diễn lung tung lém. Nhưng sau vụ này mình cũng rút ra được nhiều cái phết. Giờ thì sẽ nghĩ sâu xa hơn chứ ko trách hay chê người iu vì cái khoản tiền nong này nữa.

  Mong rằng các bạn gái khác cũng có suy nghĩ như mình. hihi:)
  Theo St
  2banh
  2banh.vn
 2. chemgio

  chemgio Biker cấp 4

  Hazz túm lại thì khi đi chơi với gái còn trai phải có tiền nhiều thì sẽ dể có gái hơn thế thôi. Thật tế xã hội nói làm gì cũng vậy ah