Những điểm Nozza Grande hơn hẳn SH Mode | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Nozzadark, 26 Tháng tám 2014.


 1. Biker cấp 3

  Những điểm Nozza Grande hơn hẳn SH Mode

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Nozzadark, 26 Tháng tám 2014.

  Hai chiếc xe tay ga dành cho phái đẹp là Yamaha Nozza Grande vừa được ra mắt và Honda SH Mode hướng tới người mua yêu thích vì thiết kế đẹp rất phong cách và thời trang cùng động cơ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vươt trội.

  Nếu so sánh về mức giá, Yamaha Nozza Grande 40 triệu đồng và Honda SH Mode 50 triệu đồng thuộc hai phân khúc khác nhau. Tuy vậy, cả hai xe đều hướng tới đối tượng người mua yêu thích cái đẹp, thời trang. Cùng mẫu số chung đó, Grande có đôi chút lợi thế về thiết kế hướng tới nữ giới, tính năng phục vụ chị em và một mức giá rẻ hơn, dù rằng, xét về việc định vị xe, SH Mode vẫn ở một tầm trên.

  1. Thiết kế nữ tính hơn

  Nhung diem Nozza Grande hon han SH Mode
  Yamaha Nozza Grande
  Điểm nhấn của Grande là phần đầu xe với mũi tên mạ chrome bọc trong mảng nhự đen phía trước, nằm ngang ở trên là dải đèn LED ánh sáng trắng hiện đại. Ở phía sau, thanh mạ chrome cùng đèn LED cũng được trang bị cho cụm đèn đuôi xe. Thân xe bầu bĩnh với đường vuốt cong khá điệu kéo dài từ trước ra sau. Chính phần giữa xe tròn trịa khiến Grande trở nên phù hợp hơn với nữ hơn là nam.

  Trong khi đó, SH Mode thích hợp với cả nam và nữ bởi phong cách thiết kế trung tính bảo thủ của Honda. Là em gái của SH, SH Mode được mềm mại hóa với cụm đèn sau, mặt nạ trước, đèn pha nhưng những đường nét của yên xe, thân xe, chỗ để chân hay mặt sau của yếm trước đều khá nam tính.

  2. Cốp rộng hơn

  Cũng nhờ thân xe tròn trịa hơn, cốp Grande cũng lớn hơn khá nhiều so với SH Mode. Hai mũ bảo hiểm nửa đầu, túi xách cùng nhiều vật dụng có thể để vừa cốp của Grande. Vì thế, khả năng "vận chuyển" của chiếc xe Yamaha nhỉnh hơn SH Mode.

  3. Nắp bình xăng thuận tiện

  Phía sau của yếm trước, Grande bố trí nắp bình xăng bên trái và ổ khóa bên phải. Khi đổ xăng, chỉ cần thao tác bấm nút cạnh ổ khóa để mở nắp bình xăng ở phía đối diện. Trên SH Mode, việc đổ xăng "phức tạp" hơn nắp bình xăng vẫn được đặt ở dưới yên xe.

  4. Nhẹ hơn

  Nhờ trang bị động cơ Blue Core siêu nhẹ, trọng lượng của Grande đạt mức đáng nể là 99 kg. So với trọng lượng 118 kg của SH Mode, xe Yamaha có lợi thế vượt trội, đặc biệt với các chị em khi phải dắt xe, quay đầu hay dựng chân chống giữa.

  Nhung diem Nozza Grande hon han SH Mode - 2
  Honda SH Mode

  5. Giá rẻ hơn

  Nếu là nữ giới muốn chọn một chiếc xe thời trang làm phương tiện di chuyển, bạn có thể phải cân nhắc giữa mức giá 40 triệu đồng của Grande và 50 triệu đồng của SH Mode.

  Nguồn: ngoisao.net
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2014