1. Biker mới

  Những điểm chú ý khi sử dụng thiết bị định vị cho xe máy

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2017.

  Thiết bị định vị xe máy đang dần phổ biến hơn trong đời sống hiện nay. Nhiều phương tiện là xe gắn máy đã được lắp thiết bị định vị đã mang lại nhiều ích lợi thiết thực cho khách hàng. Nhưng dù gì thì đây cũng là sản phẩm của ngành công nghệ cao nên có thể sẽ bị những lỗi trong thiết bị định vị trong thời gian sử dụng hoặc là ngay sau khi được sản xuất thành phẩm nó đã bị lỗi. Sau đây là những lỗi thường gặp của định vị xe máy

  Nhung diem chu y khi su dung thiet bi dinh vi cho xe may
  Thiết bị định vị gps JV200 dùng cho xe máy
  Độ chính xác của thiết bị định vị gps cho xe máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tín hiệu, độ nhiễu, vị trí thiết bị, thời tiết, hầm xe… là những yếu tố tác động mạnh mẽ đến độ truyền tính hiệu từ thiết bị về phần mềm giám sát. Những yếu tố này gây nên sự sai số từ 1m đến 10m. Ngoài ra thì cũng có nhiều yếu tố tạo độ cản cực lớn gây nên sai số có thể lớn đến gấp 3 lần dự toán sai số.

  Vào 1 vị trí nhưng với vào các thời gian mà thời tiết tại khu vực đó khác nhau cũng tạo nên các sai số khác nhau. Như các bạn đã biết thì thời tiết ảnh hưởng đến sự truyền đi của song. Thiết bị định vị xe máy giá rẻ là sản phẩm công nghệ sử dụng sóng để truyền các thông tin đến máy chủ nên việc bị ảnh hưởng là tất yếu.

  Ngoài các vấn đề không thể tác động đến làm ảnh hưởng đến thiết bị trên thì chúng ta nên để ý đến những vấn đề có thể khắc phục được như vấn đề rửa xe hay ngập nước khi đi đường. Những thiết bị định vị thường khi công bố sẽ là những thiết bị chống nước và chống va đập nhưng bạn cũng nên cẩn thận với những vấn đền trên trong thời gian sử dụng lâu thì có thể thiết bị có khả năng sẽ bị thấm nước nếu ngâm trong nước lâu. Vì vậy khi lắp đặt thiết bị định vị gps bạn nên yêu cầu công ty định vị gps lắp ở những nơi cao, khó thấm nước trên xe để giảm khả năng thiết bị sẽ bị hỏng. Tùy vào loại xe mà xe đó có những vị trí lắp thuận lợi khác nhau.

  Còn những yếu tố bên trong thiết bị thì có có thể sửa chữa được. Nếu là hỏng hoặc lỗi ở vị trí dây dẫn, đặt sim thì có thể khắc phục được còn trong hệ thống thì cần thay mới. Nếu thiết bị bạn rơi vào trường hợp trên thì hãy yêu cầu được thay mới còn hết thời hạn bảo hành có thể bạn sẽ phải mua thiết bị mới.
  2banh
  2banh.vn