1. Biker chuyên nghiệp

  Những điểm cần lưu ý với phuộc có tăng chỉnh chiều cao ở chân

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2022.

  Đối với một số dòng phuộc đồ chơi hiện nay chúng ta có thể thoải mái can thiệp vào lực nhún của phuộc để phù hợp với cân nặng bản thân, hoặc tiên tiến hơn nữa là còn thay đổi được cả chiều cao của phuộc để chúng ta hạ lùn hay nâng cao phần yên xe.

  Nhung diem can luu y voi phuoc co tang chinh chieu cao o chan
  Những điểm cần lưu ý với phuộc có tăng chỉnh chiều cao


  Nhung diem can luu y voi phuoc co tang chinh chieu cao o chan - 2

  Nhung diem can luu y voi phuoc co tang chinh chieu cao o chan - 3

  Ưu điểm của những dạng chân này là chúng ta có thể thay đổi một xíu chiều cao của phuộc cho phù hợp với nhu cầu sử dụng xe, việc hạ thấp chỉ cần vặn hết chân vào thôi không có vấn đề gì còn khi các bạn nâng cao phuộc lên nên chú ý một số chi tiết.

  Nhung diem can luu y voi phuoc co tang chinh chieu cao o chan - 4
  Những dạng chân này chỉ nên nâng lên từ 0,5 cho đến 1 cm mà thôi, chúng ta không nên thay đổi chênh lệch quá nhiều so với thông số zin sẽ làm phần yên được đẩy lên rất cao tạo thành một đoạn bị dóc khi ngồi điều khiển xe (hiện tượng này thường xảy ra trên xe phổ thông có yên bằng phẳng).

  Nhung diem can luu y voi phuoc co tang chinh chieu cao o chan - 5

  Còn trong việc độ phuộc của xe phổ thông, còn một hiện tượng nữa thường xảy ra đó là các bạn nâng cao phần chân lên khá nhiều để nó không cạ cacte.

  Nhung diem can luu y voi phuoc co tang chinh chieu cao o chan - 6

  Hậu quả cho vấn đề này là các bạn nâng lên quá nhiều dẫn tới phần ty phuộc và chân dưới răng vặn quá ít lực siết không nhiều dễ dẫn tới tình trạng bức ngang luôn hư hết các răng trong chân phuộc và ty phuộc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  Nhung diem can luu y voi phuoc co tang chinh chieu cao o chan - 7

  Chính vì vậy việc tăng giảm phần chân phuộc hoặc độ lại chân này cũng phải tính toán đến phần răng ty phuộc có vặn vô được nhiều hay không, để không gây nguy hiểm cho chúng ta trong quá trình vận hành.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng sáu 2022