1. Biker tích cực

  Những chiêu trò của người đi xe hơi hay dùng để "hù" CSGT

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2014.

  Đủ thứ chiêu trò của người đi xe hơi nhằm để qua mặt các CSGT như để mũ ngành, thẻ đi đường hay gọi người thân và mới đây nhất là dán luôn tờ giấy nhận mình là em của anh này anh nọ nhằm để hù mấy anh CSGT, mấy anh đi 4 bánh là thế còn mấy anh đi 2 bánh chắc là sẽ gọi người thân Nhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGTNhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGT - 2Nhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGT - 3

  Để mũ ngành trong xe để qua mặt CSGT
  Dù chủ xe chẳng có quan hệ gì với ngành công an nhưng cũng trang bị cho mình một chiếc mũ ngành để mong CSGT "thông cảm". Đây là chiêu khá phổ biến trong cánh lái xe hiện nay. Chiếc mũ ngành được trưng ở những vị trí trang trọng, dễ nhìn thấy trong xe như kính trước hoặc kính sau. Nó được xem như giấy thông hành trên những tuyến đường nhiều chốt CSGT. Tất nhiên, CSGT cũng chẳng lạ gì chiêu này, và nhiều người có mũ ngành nhưng vẫn bị tuýt còi như thường.

  Nhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGT - 4Nhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGT - 5
  Để nón ngành trong xe để qua mặt công an


  Dùng giấy công vụ

  Những thẻ được dùng chủ yếu liên quan tới báo chí, cảnh sát giao thông vì ngại đụng chạm nên dễ dàng cho qua.

  Nhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGT - 6
  Giấy đi đường của đài truyền hình

  Ngoài ra còn có giấy ra vào cơ quan của các đơn vị hành chính sự nghiệp. Gặp loại thẻ này thì CSGT cũng hơi ngại vì làm cứng quá không khéo lại trúng lãnh đạo. Phía công an khẳng định quan lớn phạm luật cũng xử như dân thường. Tất nhiên, nói là nói vậy thôi chứ cánh lái xe biết thừa tâm lý này nên lập lờ, xem giấy ra vào cơ quan như tấm bùa hộ mệnh trên đường.

  Nhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGT - 7
  Giấy ra vào cơ quan của các đơn vị hành chính sự nghiệp

  Gọi điện thoại cho người thân

  Đây là chiêu phổ biến của người vi phạm khi bị CSGT tuýt còi. Họ thường có người quen làm quan lớn, sau khi chuyển máy cho viên CSGT vừa bắt mình, nếu xác nhận đúng tín hiệu, cảnh sát thường không làm khó. Nhưng cũng có trường hợp gặp phải anh cảnh sát cứng kiên quyết xử lý thì những người này thường lăng mạ, chửi bới vì cậy có người làm lớn. Tất nhiên, không ít trường hợp sau khi xác minh, quan lớn mà người vi phạm quen lại là một nhân vật không có thật.

  Nhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGT - 8
  Thanh niên đi BMW X6 không biển, khi gặp cảnh sát nói người nhà tướng Nhanh.

  Dùng thẻ ngành

  Khi gặp công an, những người này rút thẻ ngành ra mong anh em thông cảm, nhiều thẻ ngành giả bị phát hiện, và đối tượng cũng quay qua chửi rủa, quát nạt cảnh sát.

  Nhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGT - 9
  Làm thẻ ngày giả để qua mặt cảnh sát


  Dán biển "em của CSGT" trên xe hơi để hù công an

  Mới đây Hình ảnh này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng và gây bàn tán xôn xao về chuyện nhiều người bày ra đủ thứ cách để báo hiệu rằng mình quen thân với cảnh sát để được "tha" khi phạm luật giao thông.
  Nhung chieu tro cua nguoi di xe hoi hay dung de hu CSGT - 10

  Một người tự nhận là thạc sĩ - nghệ sĩ violon của một trường nghệ thuật dán tấm biển gây sốc trên xe hơi của mình với nội dung: "Em anh Toàn - đội cảnh sát giao thông số 1 Hà Nội".
  Theo Vnexpress
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Cháu bác Nhanh thì cũng về đồn như thường :))