1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Những chiếc xe độ độc nhất vô nhị khiến các tay chơi trầm trồ bái phục!

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2022.

  Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho tất cả anh em trên diễn đàn 2Banh.vn biết về những chiếc xe độ độc nhất vô nhị. Hầu hết chúng đều được cá nhân hóa hoàn toàn theo sở thích của chủ nhân và chắc chắn sẽ không thể đụng hàng với bất kì một bản độ nào!

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc
  Những chiếc xe độ độc nhất vô nhị khiến các tay chơi trầm trồ bái phục!

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 2

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 3
  Chẳng hiểu được sinh ra với mục đích gì, chiếc xe đẩy 'phục vụ' cho hậu môn ở phía trên chắc chắn sẽ đòi hỏi rất nhiều sự can đảm của chủ nhân để lưu thông nó ngoài phố. Nếu chẳng may có 'hành sự' trong lúc chạy xe thì chúng ta cũng sẽ không thể biết được chất thải sẽ nằm ở đâu sau khi dội nước.

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 4
  Với những người hâm mộ hãng xe Kawasaki thì mẫu xe Ninja 400 chính là chiếc xe vô cùng thích hợp để bắt đầu tập làm quen với mô tô phân khối lớn.

  Tuy nhiên nếu bạn hâm mộ Kawasaki, thích Ninja 400 nhưng lại có kinh tế giới hạn thì cũng có thể học hỏi bản độ Ninja 400 từ bìa cứng này. Để thêm phần hầm hố cho xế cưng, chủ nhân còn vô cùng 'có tâm' khi in tem theo 'ZX4R' và thiết kế riêng một hệ thống Ram Air độc đáo mà Ninja 400 thậm chí còn chưa sở hữu.

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 5

  Để thực hiện ước mơ trở thành hoàng tử trong truyện cổ tích và lấy được công chúa thì chủ nhân của chiếc xe đạp trên đã độ một bộ dàn áo độc đáo hình con ngựa. Bộ dàn áo này thực sự đã được thiết kế rất tỉ mỉ để không ảnh hưởng tới tư thế người lái và dàn chân trước/sau không đụng mặt đường khi chạy.

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 6
  Nếu ở những mẫu xe máy phổ thông chúng ta từng rất ưa chuộng phong cách dàn chân mô tô phân khối lớn thì ở xe đạp họ đã xuất hiện bộ môn độ dàn chân xe hơi. Với hai bánh xe được cố định bởi một khung sườn kim loại được gia công riêng để cố định được hai bánh xe. Nhìn thì hầm hố thật đấy, nhưng khi chạy thì có lẽ sẽ tổn hao sức lực hơn rất nhiều lần so với những dòng xe đạp bình thường.

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 7
  Ra khỏi trường phái xe đạp, anh em chúng ta sẽ bắt đầu bàn luận về những bản độ xe máy chất như nước cất.

  Mở đầu là một chiếc Dream độ y hệt như mới bước ra từ một vở cãi lương với màu sắc lòe loẹt và các món đồ chơi cồng kềnh. Có lẽ đây là khoảng thời gian trước năm 2007, lúc đó Chính phủ chưa kiên quyết và bắt buộc đội nón bảo hiểm khi lưu thông trên đường phố.

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 8
  Cũng là Dream độ nhưng chiếc xe lần này không quá 'chất chơi' như chiếc xe phía trên mà lại được chủ nhân chăm chút nâng cấp phần ống xả. Với đuôi pô có hình thù con rắn hổ mang sóng động, kết hợp cùng bài độ hở bạc của động cơ và cho ra kết quả là phà khói thẳng vào mặt những phương tiện phía sau.

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 9
  Với mong muốn tương lai nhanh chóng mua được xe hơi, chủ nhân của chiếc Wave độ đã chi ra một số tiền không nhỏ để thiết kế một bộ ghế ngồi và yên bọc da sang trọng. Đồng thời phần gác chân cũng được nâng cấp với mục đích tạo ra tư thế lái sang chảnh. Với một mẫu xe số như chiếc Wave độ ở trên, phần gác chân rộng rãi này có thể khiến cho quá trình sang số và thắng chân gặp phải sự khó khăn.

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 10
  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 11
  Nếu vô tình gặp chiếc Wave độ trên hình ở một bãi giữ xe hoặc siêu thị nào đó thì mọi người có thể nhận ra ngay chủ nhân là một người có niềm đam mê mãnh liệt với gỗ. Thậm chí cũng có thể là một nghệ nhân trong nghề mộc khi chế tác ra bộ dàn áo làm hoàn toàn từ gỗ với những chi tiết chạm trổ tinh tế.

  Cùng với bộ dàn áo, một số phụ tùng trên xe cũng được làm ra từ gỗ như: Kính chiếu hậu, ốp nồi, đĩa thắng,...

  Nhung chiec xe do doc nhat vo nhi khien cac tay choi tram tro bai phuc - 12
  'Trùm cuối' trong bộ sưu tập những chiếc xe độ độc nhất vô nhị này là chiếc Honda Click của 'người chơi hệ tâm linh'. Mong được Bồ Tát và các vị Thần Tiên gia hộ ở mọi cung đường ngõ ngách, thượng lộ bình an khi lưu thông.
  Chủ nhân của chiếc Honda Click này trong quá trình sử dụng xe cũng phải chấp nhận nguy cơ mất cấp tượng thờ. Vì vậy phải thực sự cẩn trọng nếu như muốn dừng lại ở đâu đó.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2022