1. Biker cấp 4

  Những chiếc Ducati Scrambler phiên bản concept độ đầy tinh tế

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2015.

  Ducati Scrambler là mẫu xe mô tô cổ điển với phong cách đầy phóng khoáng nhưng khi được qua bàn tay của hãng độ xe nổi tiếng Gannet Design, chiếc Scrambler lại càng trở nên phong cách hơn, bụi bậm hơn, và đầy tinh tế hơn.

  Nhung chiec Ducati Scrambler phien ban concept do day tinh te
  Ducati Scrambler phiên bản concept độ đến từ Gannet Design

  Bất kỳ một mẫu xe hot nào ra mắt thị trường, cho dù là xe máy hay ôtô, thì giới mộ xe đều chờ đợi những bàn tay khéo léo của các hãng độ để tạo nên những sản phẩm có 1-0-2. Ducati Scrambler không phải là ngoại lệ.

  Dẫu hãng xe Ý đã cho phép khách hàng cá nhân hóa chiếc xe của mình bằng cách lựa chọn các bộ phận riêng biệt để ghép lại. Song, không phải ai cũng có khiếu để làm công việc này. Do đó, những phiên bản tiêu chuẩn đôi khi là sự lựa chọn an toàn. Và cũng chính vì thế, các phiên bản độ như của Gannet Design lại trở thành một tham khảo thú vị.

  Hãng độ đã thay đổi nhiều chi tiết trên thân xe cũng như các thiết kế trên Ducati Scrambler. Theo đó, cả 4 mẫu Classic, Full Throttle, Urban Enduro và Icon đều có phiên bản độ, riêng Icon có 2 tùy chọn màu sắc. Điểm chung nhất giữa các bản concept độ này là phần bánh trước có nan hoa được sơn cùng màu với thân xe. Bánh sau vẫn sử dụng mâm đúc. Các chi tiết trên xe được tùy chỉnh cho ngầu và bụi phủi hơn bản gốc. Nhất là phần đuôi được cách tân khiến chiếc xe hoang dại hơn.

  Nhung chiec Ducati Scrambler phien ban concept do day tinh te - 2
  Mạnh mẽ hơn với phiên bản màu đen

  Nhung chiec Ducati Scrambler phien ban concept do day tinh te - 3

  Nhung chiec Ducati Scrambler phien ban concept do day tinh te - 4

  Nhung chiec Ducati Scrambler phien ban concept do day tinh te - 5
  Phiên bản Classic đầy tinh tế

  Nguồn: xedoisong.vn
  2banh
  2banh.vn