1. Biker tích cực

  Những chiếc BMW R nineT độ đến từ Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2014.

  Với số lượng sản xuất hữu hạn và mức giá khiến nhiều người phải giật mình, tưởng như sẽ chẳng có bản độ nào của BMW R nineT được phát triển. Tuy nhiên, số lượng R nineT độ hiện nay đang dừng lại ở con số 6.

  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban
  Những chiếc BMW R nineT độ đến từ Nhật Bản

  BMW R nineT là mẫu xe cuối cùng sử dụng khối động cơ R1200 boxer làm mát bằng không khí và dầu nhớt. Với cấu trúc đặc biệt, có thể nói khối động cơ này sinh ra là để độ. Sau khi gửi 2 chiếc R nineT cho 2 hãng độ Châu Âu là Urban Motor và El Solitario. BMW đã hướng đến Nhật Bản – nơi mà độ xe đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống nơi đây.

  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 2
  BMW R nineT độ theo phong cách xe đua

  Bốn hãng độ được Ola Stenegard, cha đẻ của BMW R nineT chọn mặt gửi vàng là Kaichiro Kurosu, Go Takamine, Hideya Togashi và Shiro Nakajima. Bây giờ ta chỉ có một vài bức ảnh độ phân giải thấp thôi nhưng chắc chắn BMW sẽ sớm công bố một loạt ảnh chất lượng cao.

  Quá trình vài tháng độ xe đã kết thúc và tạp chí Insella của Ý cho biết BMW đã trình làng 4 mẫu R nineT độ tuyệt đẹp này tại BMW Motorrad Days diễn ra tại Hakuba 47 Mountain Sports Park cách thủ đô Tokyo 260 km về phía Tây Bắc.

  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 3
  BMW R nineT độ ấn tượng với phong cách Tracker

  Không biết có một sự thỏa thuận nào đó giữa 4 nhà độ này không nhưng 4 chiếc BMW R nineT này mỗi chiếc đều mang những phong cách khác nhau, từ phong cách xe đua với phần thân rộng thênh thang đến phong cách cafe racer đầy phóng khoáng. Bản nào đẹp hơn thì còn tùy mắt người nhìn nhưng mình đánh giá cao bản độ phong cách cafe racer của Shiro Nakajima.

  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 4
  Kiểu dáng nhỏ nhưng mang trên người khối động cơ rất hầm hố
  Có lẽ BMW đã cực kỳ thành công trong việc tạo ra một mẫu mô tô đặc biệt đem lại khả năng độ bất tận và có khả năng truyền tải mọi ý tưởng độ của chủ nhân. Nếu thế, đây là một thắng lợi gấp ba: nhà sản xuất BMW được tiếng, hãng độ cũng được tiếng và chủ xe được sở hữu một chiếc mô tô thực sự đặc biệt.

  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 5
  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 6Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 7
  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 8
  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 9
  Hai chiếc BMW R nineT độ theo phong cách xe đua

  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 10
  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 11
  Nhung chiec BMW R nineT do den tu Nhat Ban - 12
  Bản độ phong cách cafe racer của Shiro Nakajima được đánh giá cao

  Nguồn: motthegioi.vn
  2banh
  2banh.vn