1. Biker chuyên nghiệp

  Những cách phân biệt mâm Racingboy 5 cây fake real dễ như ăn kẹo

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 28 Tháng tám 2019.

  Mới đây, thương hiệu Racingboy vừa đưa ra cách phân biệt sản phẩm về dòng mâm xe dành cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, cụ thể là dòng sản phẩm mâm 5 cây RCB SP522 dành cho Exciter 150.

  Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo
  Những cách phân biệt mâm Racingboy 5 cây fake real dễ​

  1/ Phần hộp phía bên ngoài (hộp sản phẩm): Tất cả sản phẩm mâm của Racingboy không riêng gì phiên bản SP522 điều được hộp đỏ chính hãng Racingboy, bên ngoài sẽ có những thông số cơ bản về sản phẩm, địa chỉ liên hệ nhà máy sản xuất và đại lý độc quyền cũng như tem chống hàng nhái. Phần hộp sẽ có màu đỏ tươi hơn và các nét chữ cũng rõ ràng và sắc nét hơn.

  Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo - 2Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo - 3
  Original (hàng thật)/ Counterfeit (hàng giả)​

  2/ Hàng nhái có màu sắc nhợt hơn: Đối với bất kì ai đã từng sử dụng qua mâm Racingboy màu vàng đồng sẽ biết gam màu này của họ sản xuất rất đặc biệt rất bóng và đậm màu, nên khi mua mâm nếu sản phẩm có màu hơi ngã về trắng hay tối hơn thì anh em cẩn thận đấy nhé.

  Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo - 4

  3/ Phần mặt chữ và thông số trên cánh mâm:
  Ở sản phẩm chính hãng dòng chữ có khoảng cách ít hơn gần gấp đôi so với đồ Fake. Nét chữ in rõ ràng hơn và hơi ẩn xuống cánh mâm chứ không bị thô như hàng kém chất lượng.

  Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo - 5

  4/ Đùm ở giữa:
  Đối với sản phẩm chính hãng có độ nét cao hơn và các logo khắc họa bên trong cũng rõ nét hơn và được sơn đầy đủ khá đẹp chứ không để nguyên phần nhôm xám như đồ Fake.

  Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo - 6

  5) Lỗ van hơi và trục bánh xe của hàng nhái không sắc sảo và bị sần:
  Thông qua góc ảnh bên trên các bạn có thể thấy lỗ van hơi của dòng mâm chính hãng được xử lí tinh tế, công phu hơn so với sản phẩm hàng nhái rất thô, sần sùi và có thể nói kích thước cũng không chuẩn.

  Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo - 7Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo - 8

  6/ Phần rãnh gió bên trong cánh mâm:
  Bên trong cánh mâm của sản phẩm chính hãng sẽ có một dấu chấm nhỏ nằm ở giữa, còn ở đồ Fake dấu chấm này được đặt lên đầu nên đây được xem là dấu hiệu rất dễ nhận biết nhất.

  Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo - 9Nhung cach phan biet mam Racingboy 5 cay fake real de nhu an keo - 10

  Hy vọng với những cách nhận biết trên anh em sẽ chọn mua được cho mình sản phẩm chất lượng chính hãng của Racingboy
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký