1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Những cách làm đẹp pô zin để có diện mạo đẹp mắt chẳng kém gì pô độ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2023.

  Nếu đã chán ngán với những lon pô độ ồn ào dễ bị chú ý thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một trường phái hoàn toàn mới là làm đẹp diện mạo cho pô zin, thay đổi đáng kể ngoại hình của bộ phận này để giúp những cây pô zin của anh em có diện mạo chẳng thua kém gì pô độ nhưng lại không phát ra âm thanh quá ồn ào làm mất thiện cảm của người xung quanh.

  Nhung cach lam dep po zin de co dien mao dep mat chang kem gi po do
  Những cách làm đẹp pô zin để có diện mạo đẹp mắt chẳng kém gì pô độ

  Nhung cach lam dep po zin de co dien mao dep mat chang kem gi po do - 2

  Thay thế cổ pô bằng chi tiết chất liệu khác


  Nhung cach lam dep po zin de co dien mao dep mat chang kem gi po do - 3
  Cổ pô nguyên bản trên các dòng xe phổ thông hiện nay đa số đều có chất liệu làm bằng sắt với ưu điểm nằm ở chỗ giá thành sản xuất rẻ giúp hãng xe tối ưu hóa chi phí. Tuy nhiên cổ pô sắt sẽ rất dễ gặp tình trạng tróc sơn, rỉ sét ở trong quá trình sử dụng - Một khuyết điểm khiến cho cổ pô zin trở nên xấu xí, thậm chí có thể gặp tình trạng đứt gãy nếu chủ nhân không xử lý kịp thời.

  Vậy nên cổ pô Titan hiện nay mới được anh em chơi xe ưa chuộng rộng rãi, thậm chí còn 'xóa sổ' cổ pô Inox ra khỏi thị trường khi mức giá cổ pô Titan hiện nay đang trở nên dễ tiếp cận với mức giá từ 800 ngàn đồng.

  Nhung cach lam dep po zin de co dien mao dep mat chang kem gi po do - 4
  Đối với cổ pô Titan, nó sẽ không gặp tịnh trạng rỉ sét dẫn tới tình trạng đứt gãy mà vẻ ngoài của nó sẽ càng ngày càng đẹp mắt khi nhiệt lượng của động cơ sẽ ảnh hưởng tới màu sắc của cổ pô Titan. Chưa kể nó còn có khả năng tản nhiệt hiệu quả và trọng lượng nhẹ hơn cổ pô zin.

  Chỉ có điều khi anh em đã chọn cổ pô Titan thì nên chọn người bán uy tín, sản phẩm phải có thông số đầu ra đầu vào phù hợp với cấu hình động cơ chiếc xe. Cổ pô tuyệt đối không được cấn móp, ảnh hưởng tới khả năng truyền dẫn khí xả.

  Thay thế vĩ pô


  Nhung cach lam dep po zin de co dien mao dep mat chang kem gi po do - 5
  Trên các dòng xe hiện đại, vĩ pô (ốp pô) thường được nhà sản xuất thiết kế ở phần lon với mục đích giảm rủi ro người ngồi sau bị bỏng trong quá trình lên xuống yên xe.

  Tuy nhiên đây cũng là một bộ phận có thể thay thế nếu anh em không thích kiểu dáng của vĩ pô zin. Thay vào đó có thể chọn những loại vĩ pô như vĩ pô Jupiter Fi, vĩ pô Spark Nano 110, vĩ pô TFX 150,... để cải thiện thẩm mỹ cho pô xe.

  Nhung cach lam dep po zin de co dien mao dep mat chang kem gi po do - 6
  Để gắn vĩ pô của một dòng xe khác lên xe, bạn sẽ phải chấp nhận chỉnh sửa pát bằng phương pháp hàn trực tiếp ở trên lon pô zin. Người thực hiện công đoạn này phải vô cùng khéo léo để đảm bảo độ thẩm mỹ, vĩ pô hoàn toàn không được quá hở với lon pô.

  Làm đẹp họng xả


  Nhung cach lam dep po zin de co dien mao dep mat chang kem gi po do - 7
  Tử năm 2020 đến nay, trong giới anh em chơi Exciter Winner hiện đang rộ lên phong trào làm đẹp họng xả của pô zin bằng chụp pô TFX có ngoại hình sắc sảo. Với lỗ ốc khác biệt, dĩ nhiên khi gắn lên xe sẽ bắt buộc phải chế lại hàn vị trí ốc cố định.

  Với những anh em chu toàn thì còn chịu bỏ ra vài trăm ngàn nữa để làm thêm miệng Oval bằng cách chỉnh sửa kết cấu ruột pô bên trong.

  Nhung cach lam dep po zin de co dien mao dep mat chang kem gi po do - 8
  Với các anh em đã nâng cấp động cơ thì cũng có thể tham khảo tới kiểu chơi bổ sung tiêu cho những cây pô zin móc để hạn chế bớt tiếng ồn. Đồng thời với những loại tiêu cụp còn giúp cho pô zin móc hông xả thẳng khí thải vào mặt những người chạy xe máy đậu phía sau.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2023