1. Biker cấp 1

  Những bí quyết hay để rửa xe đạp điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Được ưa chuộng là thế, nhưng việc rửa một chiếc Xe đạp điện đúng cách thì lại là vấn đề có tỉ lệ nghịch ngược lại với mức độ ưa chuộng đó. Là một thiết bị cực kỳ kị nước bởi được chạy bằng Pin và Ác quy do đó đối với những ai lựa chọn Xe điện cũng phải chú ý trong việc làm sạch mà nhất là việc rửa xe. Khi ra đường, ai cũng muốn chọn lựa cho mình bộ trang phục đẹp, bắt mắt,cuốn hút và đi trên một chiếc xe điện cũng được sạch sẽ và mới đẹp nhưng việc để có thể làm sạch bụi bẩn đó thì cũng không phải ai cũng biết . Hôm nay, xedien.com.vn ghi chú một vài lưu ý và cách rửa xe luôn đúng bảo đảm an toàn cho Xe máy điện của bạn.

  Nhung bi quyet hay de rua xe dap dien

  Bất kể khi di chuyển vào trời mưa hay nắng ráo thì xe bạn cũng nên đảm bảo chúng được sạch sẽ, nếu di chuyển trong thời gian quá lâu cũng dễ dẫn tới việc xe điện của quý khách bị bụi bẩn , không vệ sinh được sạch thì những thiết bị trong xe sẽ bị han gỉ hoặc hỏng hóc. Nếu chưa biết nhiều về cách rửa khách hàng phải sử dụng khăn ướt và lau xe, tuyệt đối không nên dùng vòi xịt cao áp như sử dụng để rửa xe máy để xịt trực tiếp và xe nổi bật là những bộ phận như tay ga, phanh, ác quy và pin.

  Nhung bi quyet hay de rua xe dap dien - 2

  Sau đây, xedien.com.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho quý khách hàng các bước rửa Xe máy điện an toàn
  Bước 1: Rửa qua bằng một lần nước
  Bánh xe , vành xe,.. là bộ phận dễ bám dơ và nhanh bụi bẩn nhất bởi trực tiếp tiếp xúc với mặt đường đầy bụi bặm. Để xử lý những bụi bặm này bạn phải rửa qua bằng một lần nước với vùi xịt nhẹ vào những vùng có bẩn dọc theo xe tránh việc nước có thể tràn vào xe hoặc bong tróc, xước sơn bởi bộ xịt cao áp.

  Nhung bi quyet hay de rua xe dap dien - 3

  2. Nước rửa xe chuyên dụng dựa vào hướng dẫn
  Để đảm bảo được màu xe cũng như sự an toàn cho xe, bạn phải hoàn toàn tuân thủ những loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho xe dựa vào hướng dẫn chọn lựa. Đây là một cách kéo dài tuổi thọ cũng như sắc màu của xe được bền hơn. Và ngay sau khi chà các nước tẩy chuyên dụng ấy dành cho Xe dap dien thì khách hàng cũng cần phải rửa sạch ngay lại bằng nước sạch cho hết chất tẩy rửa còn vương lại trên xe nhất là những bộ phận dễ đọng nước. Lưu ý là bộ phận Pin và Ác quy cực kị nước, nếu như có một tẹo nước hay chất tẩy rửa vào thì quý khách hàng sẽ bị mất vĩnh viễn chúng mà không có cách nào có thể sửa chữa được ngoài cách thay thế một Ác quy hoặc một Pin xe mới.

  Nhung bi quyet hay de rua xe dap dien - 4

  3. [Lưu ý|Chú ý|Đảm bảo} Xe điện của khách hàng luôn được khô ráo
  Mặc dù được sơn bằng công nghệ bởi lớp sơn tĩnh điện có bền bỉ cao nhưng dựa vào thời gian dùng cùng với các yếu tố ngoại cạnh khiến cho lớp sơn này cũng có thể bị trầy xước nếu có tác động. Khi rửa xe xong, quý khách phải sử dụng một chiếc khăn mềm có sợi mềm để lau xe cho thật khô và để ngoài trời cho xe khô tự nhiên trong vòng 1 giờ rồi khởi động lại xe để đảm bảo xe vẫn có thể chạy tốt sau khi rửa.
  Rửa Xe máy điện đúng cách cũng là một cách giúp cho Xe máy điện của bạn luôn đảm bảo màu như mới, chống trầy xước và kéo dài tuổi thọ.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều