1. Biker mới

  Những ắc quy tên tuổi của hãng xe Kia là lựa chọn tuyệt vời thay thế ắc quy cũ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  2000000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Hãng ắc quy tốt giá hợp lý như ắc quy xe Kia k3thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chắc hẳn không còn xa lạ đối với người sử dụng xe hơi, đây là loại bình ắc quy khô , kín khí , không cần bảo dưỡng và không cần châm nước. Bình mới đã châm sẵn dung dịch điện phân và nạp điện sẵn, có thể dùng được ngay, có lưới hợp kim chì canxi mở rộng (Công nghệ Chì Canxi) giúp ắc quy nâng cao khả năng chống ăn mòn, sạc quá mức, có khả năng thoát khí, giữ nước, có khả năng tái chế nhiên liệu do vậy rất tiết kiệm nhiên liệu.


  Bên cạnh đó có sản phẩm ắc quy xe Kia morning được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lại có giá phù hợp, giá rất Việt Nam trên thị trường, thích hợp với hầu hết các dòng xe ô tô và xe máy. Công nghệ vỏ bằng Polyropylene kết hợp trọng lượng cao tăng khả năng chịu tác động mạnh, ắc quy có tỷ trọng kế gắn kẽm cho ta biết tình trạng điện trong bình khi quan sát bằng mắt thường, không cần bảo dưỡng, tấm chắn lớp hợp kim để ngăn chặn việc đoản mạch. Thiết kế chắc chắn, thuận tiện khi sử dụng, tuổi thọ sử dụng cũng lâu hơn 2-3 năm so với ắc quy truyền thống.


  Ắc quy tốt thì mới được nhiều người biết đến và ưa chuộng như vậy, nhưng chú ý dù ắc quy tốt đến đâu thì để cho xe được vận hành tốt nhất thì khi có những dấu hiệu như đèn xe yếu, còi xe không trong và to, bị lạc giọng, hoặc xe không đề nổ được, vận hành không ổn định, hoặc ắc quy dù vẫn dùng tốt nhưng đã được 2-3 năm rồi thì nên thay mới để đảm bảo cho các bộ phận khác của xe không bị giảm tuổi thọ theo, ắc quy nước thường dùng cho xe máy thì 2 năm thay một lần, xe hơi sử dụng ắc quy khô thì 3 năm nên thay mới. Còn vấn đề thay ắc quy nào thì 2 loại ắc quy trên có lẽ cũng là một gợi ý không tồi cho tất cả các dòng xe, vấn đề thay lắp, bảo hành, sửa chữa bạn cũng không phải lo lắng bất kỳ điều gì nếu liên hệ đến công ty chúng tôi.
  2banh
  2banh.vn