1. Biker mới

  NHỚT XE MÁY TAY GA BỐN THÌ HIỆU NĂNG CAO Havoline® SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2018.

  Havoline®SuperMatic 4T là dầu gốc bán tổng hợp với Công nghệ C.O.R.E., sản phẩm đã được chứng minh đáp ứng yêu cầu của các tay lái thành thị, những người thường yêu cầu một loại dầu khỏe và tin cậy cho chiếc xe quý giá của họ, trên nhiều cung đường khác nhau.
  NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO Havoline SuperMatic 4T SemiSynthetic SAE 10W40
  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng API SN, giúp bảo vệ chống mài mòn tăng cường, giảm cặn rắn pít-tông. Qua đó, giúp động cơ về tổng thể đạt độ tin cậy cao hơn.
  NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO Havoline SuperMatic 4T SemiSynthetic SAE 10W40 - 2
  Lợi ích cho Khách hàng
  • Chuyến đi êm ái hơn: Bộ điều chỉnh ma sát hiệu quả giảm sự ma sát của động cơ để tối thiểu hóa công suất hao phí, từ đó giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu và tăng công suất tạo ra và gia tốc.
  • Công suất và Hiệu năng: Khả năng bền oxi hóa tốt từ công thức pha chế độc quyền đảm bảo sự bôi trơn hiệu quả cho động cơ suốt chu kỳ thay dầu, từ đó cho phép tối ưu lượng công suất tạo ra và gia tốt.
  • Bảo vệ tốt trong mọi nhiệt độ: Chất phụ gia với chỉ số bền về độ nhớt cao giảm tối đa sự giảm sút độ nhớt và chống lại việc hỏng hóc trong quá trình sử dụng ở tốc độ quay lớn nhằm cung cấp độ nhớt phù hợp ở khâu khởi động và trong quá trình hoạt động ở nhiệt độ cao.
  • Havoline®SuperMatic 4T là dầu gốc bán tổng hợp với Công nghệ C.O.R.E., sản phẩm đã được chứng minh đáp ứng yêu cầu của các tay lái thành thị, những người thường yêu cầu một loại dầu khỏe và tin cậy cho chiếc xe quý giá của họ, trên nhiều cung đường khác nhau.
   Công nghệ Havoline C.O.R.E đem đến bốn lợi ích chính: • Làm sạch và bảo vệ
   • Bền ôxi hóa
   • Giảm thiểu hư hỏng động cơ do nhiệt
   • Tăng tốc tối ưu
   NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO Havoline SuperMatic 4T SemiSynthetic SAE 10W40 - 3NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO Havoline SuperMatic 4T SemiSynthetic SAE 10W40 - 4NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO Havoline SuperMatic 4T SemiSynthetic SAE 10W40 - 5NHOT XE MAY TAY GA BON THI HIEU NANG CAO Havoline SuperMatic 4T SemiSynthetic SAE 10W40 - 6
  • Đảm bảo xe máy luôn đạt được công suất tối ưu như thiết kế.
  2banh
  2banh.vn