1. Biker mới

  Nhớt Cao Cấp Microlon

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1000000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Sản phẩm đầu tiên của Microlon, được biết đến dưới tên WZ-127, được tạo ra vào năm 1964 bởi Bill Williams, với phát mình điều trị kim loại Microlon. Vào thời điểm đó, ông Williams đã làm việc như là một nhà buôn vũ khí, đã nghiên cứu và cải tiến tăng tuổi thọ nòng súng trên súng trường M14 khi bắn ra đầu đạn. Đầu đạn này sử dụng một lượng lớn thuốc nổ, tạo ra một lượng lớn nhiệt do ma sát nơi mà viên đạn tiếp xúc với bề mặt nòng súng. Sự ma sát này đã gây ra một lượng nhiệt rất lớn mài mòn và phá hủy nòng súng mới chỉ sau vài trăm lần bắn. Để giải quyết vấn đề này, ông đã phát triển một chất lỏng kết hợp một phức hợp làm sạch với chất bôi trơn chống mài mòn. Hợp chất này được giữ trong một tác nhân treo mạnh mẽ để đảm bảo phân bố cả chiều dài của nòng súng. Ông đã thu được thành công ngay lập tức với sản phẩm này vì nó kéo dài tuổi thọ của nòng súng được sử dụng trong thử nghiệm. Chẳng bao lâu, ông bắt đầu nhận ra tiềm năng của nó trong các ứng dụng khác. Xem nòng súng như một động cơ đơn, trong đó viên đạn hoạt động như một piston và bề mặt trong nòng súng hoạt động như một xylanh, ông bắt đầu phát triển và thử nghiệm một công thức điều trị động cơ trên ô tô.

  Năm 1978, ông đã thành công trong phát minh này và giành được huy chương danh dự đầu tiên “Medaille de Vermeil” tại SALON INTERNATIONAL DES INVENTIONS DE GENEVE tại Geneva, Thụy Sỹ. Chiến thắng này đã được ghi nhận cho dù là đến ngày hôm nay! Năm 1979 ông đã phát triển chế tạo công thức CL-100 cho máy bay và sau khi kiểm tra đầy đủ bởi FAA (Cục Quản Lý Hàng Không Liên Bang Mỹ) và được cấp giấy chứng nhận cho việc sử dụng. Trong những năm qua, Microlon đã trở thành một trong những công ty uy tín và có danh tiếng trong công nghệ xử lý bằng điều trị kim loại một lần tốt nhất sử dụng cho việc bôi trơn và giảm ma sát từ tất cả mọi thứ từ động cơ phản lực, máy móc, động cơ xe, vũ khí, dây chuyền xe đạp đến dao bỏ túi. Ngày hôm nay, hệ thống phân phối của MICROLON đã trải dài khắp nước Mỹ cũng như trên thế giới.

  Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi ngày nay vẫn được tập trung như cách đây 40 năm; cung cấp các sản phẩm tốt nhất và sử dụng công nghệ điều trị hiện đại nhất. Chúng tôi tin tưởng vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời của mình, làm việc chăm chỉ để tiếp tục mở rộng và cải tiến dòng sản phẩm của chúng tôi thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục.

  Công ty TNHH XD TM XNK Song Ngọc (Microlon Việt Nam) hân hạnh là nhà phân phối độc quyền Chất Xử lý động cơ của Tập đoàn Microlon, Hoa Kỳ tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm Microlon điều trị, phục hồi, bảo vệ các loại động cơ với ứng dụng công nghệ điều trị kim loại được dùng không chỉ trong trong ngành hàng không, tàu thủy, súng, ô tô, xe tải, xe máy mà còn cả các loại động cơ máy móc, thiết bị trong nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng.Nhot Cao Cap MicrolonNhot Cao Cap Microlon - 2Nhot Cao Cap Microlon - 3Nhot Cao Cap Microlon - 4Nhot Cao Cap Microlon - 5Nhot Cao Cap Microlon - 6Nhot Cao Cap Microlon - 7Nhot Cao Cap Microlon - 8
  2banh
  2banh.vn