1. Biker-Cấp-Cùn

  Nhông sên dĩa zin và ba lý do không nên thay cho xe bạn

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2018.

  Nhông sên dĩa của hãng có thật sự tốt? Một số bạn có xu hướng thay nhông sên dĩa của hãng và nghĩ rằng nhông sên dĩa hãng tốt hơn nhông sên dĩa thay ở bên ngoài, điều này là một sự nhầm lẫn khá lớn. Vậy nhông xích zin có tốt hay không? Vì sao lại không nên thay cho xe và những loại NSD chính hãng nào tốt nhất, nên dùng nhất cho xe của mình. Dưới đây, mình sẽ nêu rõ cho các bạn nguyên nhân vì sao không nên thay nhông dĩa zin cho xe và các loại nhông dĩa tốt nhất mà bạn có thể chọn để thay cho xe mình.

  Nhong sen dia zin va ba ly do khong nen thay cho xe ban
  Nhông sên dĩa của hãng có thật sự tốt?

  Nguyên nhân không nên thay nhông sên dĩa zin của hãng cho xe:
  Về nguyên nhân tại sao không nên thay nhông xích zin thì chuyện này chúng tôi sẽ cho các bạn biết ba bí mật thực tế để hiểu rõ hơn:

  1) Hãng xe không sản xuất nhông sên dĩa
  Các hãng xe danh tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, … không trực tiếp sản nhông sên dĩa cho xe mình mà họ thuê các nhà máy khác để gia công linh kiện này. Và để giảm thiểu chi phí phát sinh thì họ sẽ ưu tiên chọn những nhà máy sản xuất có phí sản xuất thấp nhất. Điều này dẫn đến chất lượng của nhông dĩa hãng mà chúng ta vẫn thường gọi là nhông sên dĩa hãng.

  2) Chất lượng của nhông sên dĩa zin của hãng
  Như đã nói ở trên, để cạnh tranh về giá cả và thị trường nên các hãng xe ưu tiên cho việc gia công giá rẻ từ những nhà máy gia công nhỏ lẻ, không có uy tín. Và dĩ nhiên, vì giá thấp nên chất lượng không cần phải bàn tới là loại nhông xích hãng này khá là kém và chán so với xe. Tất nhiên là những loại này sẽ không thể nào tốt hơn các thương hiệu danh tiếng chuyên về sản phẩm này như: Nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, nhông sên dĩa Recto, nhông sên dĩa Akei,

  3) Giá trị của nhông sên dĩa zin của hãng luôn cao hơn giá trị thực tế
  Nhông sên dĩa hãng sẽ được nhà sản xuất phân phối cho các đại lý ủy quyền, với chi phí mặt bằng, nhân viên cực kì lớn, họ không thể đưa ra sản phẩm giá rẻ, hợp lý cho người dùng. Vì vậy việc tăng giá này là bắt buộc. Để có thể hiểu rõ hơn, các bạn có thể so sánh cùng 1 cái lốp xe nếu bạn thay trong hãng và mua bên ngoài thì chi phí chênh lệch là khá lớn.

  Các thương hiệu nhông sên dĩa được yêu thích nhất hiện nay:
  Về cơ bản, thì chất lượng và giả cả luôn là 2 vấn đề quan trọng hàng đầu và được nhiều người quan tâm nhất. Tuy rằng NSD trên thị trường có rất nhiều loại, đa dạng từ giá cả đến chất lượng, nhưng đa phần người dùng lại có thói quen vào hãng để thay nhông xích hãng mỗi khi đến lúc phải thay. Như đã nêu ra ở trên thì nhông sên dĩa hãng có chất lượng khá kém nên người dùng dần có xu hướng chuyển qua những loại NSD chính hãng với chất lượng và độ bền cao hơn rất nhiều. Một số loại nhông xích chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng như: Nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, nhông sên dĩa Recto, nhông sên dĩa Akei, … đều là những lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  Nguồn: Nhongsendia.vn
  2banh
  2banh.vn