1. Biker-Cấp-Cùn

  Nhông sên dĩa Thái Lan, giá vài loại NSD Thái Lan cho anh em Biker

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười 2018.

  vài lựa chọn NSD Thái Lan cho anh em Biker. Bàn về nhông sên dĩa Thái Lan cho xe máy là vấn đê muôn thuở, nhưng lại có nhiều người không quan tâm đến vấn đề này lắm chỉ cần xe vận hành trơn tru là đủ. Nhưng để xe vận hành tốt nhất có thể anh em nên tập dần thói quen lựa chọn nhông dĩa cho phù hợp với chiếc xe của mình, không chỉ về độ an toàn, thẩm mĩ mà còn là sự quan tâm dành cho chiếc xe đồng hành cũng mọi người hằng ngày. Và NSD Thái Lan đang dần là chọn lựa của nhiều anh em biker khi cần thay nhông dĩa cho xe mình. Bởi tuy rằng Việt Nam cũng có một vài hãng sản xuất nhông xích, tuy nhiên họ cũng chỉ sản xuất nhông và dĩa, còn sên thì phải nhập từ đối tác nước ngoài, như thế mới biết được công nghệ sản xuất nhông xích ở Việt Nam còn thua kém nhông xích Thái Lan đến mức nào. Và cũng chính vì thế mà giá NSD Thái Lan luôn là mối quan tâm của phần lớn người dùng.

  Nhong sen dia Thai Lan gia vai loai NSD Thai Lan cho anh em Biker
  Giá nhông sên dĩa Thái Lan, vài lựa chọn NSD Thái Lan cho anh em Biker

  Nguồn gốc và thương hiệu các loại nhông sên dĩa Thái Lan:
  Các sản phẩm nhông sên dĩa Thái Lan luôn được người dùng Việt Nam ưa chuộng từ trước đến nay. Nhông xích Thái Lan nhập khẩu về Việt Nam hiện nay có 2 thương hiệu có chất lượng và uy tín rất tốt là Nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa Recto. NSD DID có lịch sử sản xuất nhông xích trên 80 năm, trong khi Recto cũng là sản phẩm danh tiếng có chất lượng và được khá nhiều người quan yêu thích. Các sản phẩm của 2 thương hiệu này đều được các anh em biker trên toàn thế giới sử dụng và đánh giá rất cao về độ bền, chất lượng cũng như về mỹ quan của chiếc xe.
  Cách chọn nhông sên dĩa Thái Lan phù hợp:
  Chọn nhông sên dĩa theo tỉ số truyền:
  Mối liên hệ giữa nhông xích xe máy trên mỗi xe được gọi là tỉ số truyền. Tùy theo nhu cầu hoặc thông số của xe mà bạn có thể chọn loại nhông sên dĩa Thái Lan phù hợp cho mình. VD: Winner 150 zin sẽ có thông số nhông dĩa là 15-44 có tỉ số truyền là 2.93333. Tỉ số này được tính bằng công thức lấy số răng dĩa sau / số răng nhông trước

  VD: Winner 150 có nhông 15 và dĩa 44 => tỉ số truyền = 44/15 = 2.93333
  Chọn nhông sên dĩa theo nhu cầu sử dụng:
  Như đã nói ở trên, nhiều người có thói quen chọn loại NSD Thái Lan tốt nhất, chất lượng cao nhất nhưng họ lại không nói đến nhu cầu và điều kiện sử dụng của mình. Để có thể phát huy tối đa hiệu suất của chiếc xe thì bạn còn cần phải lưu ý đến tỉ số truyền nhông sên dĩa

  Xem Thêm: Chọn nhông sên dĩa xe máy và những điều cần lưu ý?
  Giá nhông sên dĩa Thái Lan các loại:
  Giá nhông sên dĩa DID Thái Lan:
  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Winner – Giá 510.000đ
  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Exciter 150 – Giá 460.000đ
  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Exciter 135 – Giá 360.000đ
  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Wave – Giá 360.000đ
  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Dream – Giá 340.000đ
  • Sên DID phốt cao su 428HD (10 mm) – Giá 570.000đ
  • Sên DID vàng 428HD (10 mm) – Giá 450.000đ
  • Sên DID vàng 428D (9 mm) – Giá 350.000đ
  Giá nhông dĩa Recto Thái Lan:
  • Dĩa Recto 39T cho Exciter 135 – Giá 160.000đ
  • Dĩa Recto 42T cho Exciter 150 – Giá 190.000đ
  • Dĩa Recto 44T cho Winner 150 – Giá 190.000đ
  • Nhông Recto 14T cho Exciter 150 – Giá 60.000đ
  • Nhông Recto 14T cho Exciter 135 – Giá 60.000đ
  • Nhông Recto 15T cho Winner 150 – Giá 60.000đ
  Nhong sen dia Thai Lan gia vai loai NSD Thai Lan cho anh em Biker - 2
  Nhông dĩa Recto và sên DID là một trong những sản phẩm chất lượng cao được ưa chuộng nhất

  Liệu giá nhông sên dĩa Thái Lan như vậy có tương đồng với chất lượng?
  Chất lượng, giá cả là 2 vấn đề quan trọng và được nhiều người chú ý nhất. Tuy giá nhông xích Thái Lan so với những sản phẩm khác ở thị trường Việt Nam không chênh lệch bao nhiêu, tuy nhiên sản phẩm phải nhập Về Việt Nam chứ không có sẵng như các loại NSD ở đây, vì vậy giá nhông sên dĩa Thái Lan đều phải cộng thêm phí vận chuyển, tiền thuế trước khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, theo khảo sát hiện nay thì giá NSD Thái Lan chính hãng cũng không quá cao so với mặt bằng chung giá của các hãng sản xuất ở Việt Nam nên người dùng luôn sẵng sàng chi tiền cho các sản phẩm nhông xích Thái Lan thay vì các sản phẩm nội địa. Điều đó cho thấy người dùng hiện đang rất tin tưởng vào các sản phẩm Thái Lan hơn là các sản phẩm nội địa.

  Nguồn: Nhongsendia.vn
  2banh
  2banh.vn