1. Biker-Cấp-Cùn

  Nhông sên dĩa giá rẻ loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2018.

  Với thị trường nhông sên dĩa ngày càng đa dạng và phát triển nhiều thương hiệu lạ đến từ nhiều quốc gia khác nhau với giá thành đa dạng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại NSD khác nhau, như loại của Việt Nam có thương hiệu nhưng chất lượng thật sự chưa tốt, cũng có những loại khác nhưng chất lượng không ổn định, không nhãn mác. Ngoài ra cũng có hàng của Trung Quốc trôi nổi rất nhiều trên thị trường phụ tùng xe máy hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể tìm được loại nhông sên dĩa giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt?

  Nhong sen dia gia re loai nao tot Gia bao nhieu
  Nhông sên dĩa giá rẻ nên chọn loại nào tốt?

  Nguyên nhân vì sao nhông sên dĩa nhanh hỏng:
  Nguyên nhân dẫn đến việc Nhông sên dĩa của các dòng xe máy trên thị trường Việt Nam nhanh giãn và hao mòn vì địa hình nước ta gồ ghề, nhiều dốc, đường không bằng phẳng thuận lợi trong việc lưu thông cộng thêm việc nếu chở nặng thì xe cũng sẽ rất nhanh bị giãn trùng sên. Phần còn lại là do bộ Nhông sên dĩa zin theo xe chất lượng kém quá, 100 người thì hết 99 người đều có nhận xét như thế. Chạy chưa được bao lâu thì lại có những hiện tượng nhông sên dĩa kém đi rõ rệt rất khó chịu.
  Thêm một vấn đề nữa khiến NSD dễ hư hỏng đó là tâm lý tiết kiệm của người dùng, chỉ thay 1 trong ba bộ phận nhông – sên hoặc dĩa khi chúng đã hư. Vì nếu chỉ thay mới một món thì phần mới và phần cũ không ăn khớp mà còn phá hỏng nhau làm tốn kém hơn chi phí thay mới toàn bộ ban đầu. Vậy nên sự tiết kiệm đó là sai lầm và nếu đã thay thì hãy nên thay cả bộ chứ đừng thay từng món.
  Các thương hiệu nhông sên dĩa giá rẻ chất lượng cao:
  Có rất nhiều hãng sản xuất nhông sên dĩa nổi tiếng trên thị trường hiện nay với chất lượng vượt trội đi đôi cùng thương hiệu, những thương hiệu này luôn có bề dày về kinh nghiệm cũng như sự tin tưởng ở các khách hàng trên nhiều quốc gia song song đó họ luôn góp mặt cùng các giải đua xe trên thế giới. Điển hình một số thương hiệu như: nhông sên dĩa DID, nhông dĩa Recto, nhông dĩa Hodaka, nhông dĩa Akei, … với thông số phù hợp cho hầu hết các loại xe số, côn tay phổ biến hiện nay.

  Nhong sen dia gia re loai nao tot Gia bao nhieu - 2
  Nhông dĩa Recto chính hãng giả rẻ chất lượng cao

  Nếu kinh tế của bạn không quá cao nhưng bạn vẫn muốn tìm loại nhông dĩa có chất lượng cao. Cứ yên tâm, với giá thành từ 700.000đ bạn đã có thể sở hữu cho mình loại nhông sên dãi giá rẻ chính hãng của các thương hiệu danh tiếng có thể kể đến như nhông dĩa Recto, nhông sên dĩa DID, nhông dĩa Hodaka, nhông dĩa Akei, …
  VD: Các loại NSD danh tiếng với mức giá không quá 700.000đ cho Winner 150 mà bạn có thể chọn.
  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Winner – Giá 510.000đ/bộ
  • Dĩa Recto 44T cho Winner 150 – Giá 190.000đ/cái
  • Nhông Recto 15T cho Winner 150 – Giá 60.000đ/cái
  • Dĩa Akei cho Winner 150 – Giá 280.000đ
  • Nhông Akei 15T cho Winner 150 – Giá 60.000đ
  • Sên DID vàng 428D (9 mm) – Giá 350.000đ
  • Sên DID vàng 428HD (10 mm) – Giá 450.000 đ
  • Sên DID phốt cao su 428HD (10 mm) – Giá 570.000 đ
  Mua nhông sên dĩa giá rẻ chất lượng cao ở đâu?
  Nếu nhông sên dĩa xe của bạn đã quá cũ, có những dầu hiệu xuống cấp cần phải thay mới mà bạn lại không biết chỗ nào có bán nhông sên dĩa giá rẻ chất lượng cao? Hãy đến đến trung Nhongsendia.vn, đây sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng để bạn có thể yên tâm thay NSD cho xe mình. Bởi hiện tại Trung tâm đang kinh doanh các loại nhông sên danh tiếng như: nhông dĩa Recto, nhông sên dĩa DID, nhông dĩa Hodaka, nhông dĩa Akei, …
  2banh
  2banh.vn