1. Biker-Cấp-Cùn

  Nhông sên dĩa DID có tốt không và điều gì làm nên tên tuổi DID ?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2018.

  Nhông sên dĩa DID được giới biker lẫn các tay đua chuyên nghiệp trên thế giới đánh giá là ông hoàng của lĩnh vực sản xuất nhông xích dĩa bởi chất lượng hàng đầu, độ bền vượt trội cùng danh tiếng lâu đời của mình. Vậy điều gì đã tạo nên tên tuổi cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng dành cho DID như vậy? và nhông sên dĩa DID có tốt không?

  Nhong sen dia DID co tot khong va dieu gi lam nen ten tuoi DID
  nhông sên dĩa DID có tốt không?

  1) Thương hiệu DID nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản
  DID là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ sản xuất nhông sên dĩa với hơn 80 năm trong nghề. Hiện tại, nhông sên dĩa DID là sản phẩm số 1 thế giới nhờ vào định hướng sản xuất sên nhẹ nhưng lại mạnh mẽ. DID là thương hiệu đạt nhiều giải thưởng trong các giải đua xe lớn trên thế giới và là đối tác quan trọng của các hãng sản xuất xe hàng đầu thế giới như Honda, Yamaha, Suzuki, …
  Nhong sen dia DID co tot khong va dieu gi lam nen ten tuoi DID - 2
  DID thương hiệu nhông sên nổi tiếng số 1 thế giới đến từ Nhật Bản

  2) Ưu điểm nhông sên dĩa DID
  Đặc điểm nổi bật của nhông sên dĩa DID mà không nhà sản xuất xích khác nào theo kịp đó là công nghệ nhiệt luyện và khả năng kết nối các mắt xích với cường lực gần như tuyệt đối bằng nhau
  • Sên có Lá Xích với bí quyết nhiệt luyện đặc biệt của DID bền bĩ, chống dãn. Các chốt xích đóng bằng rô bốt Nhật Bản có cường lực các mắt sên gần như 100% bằng nhau làm sên uyển chuyển, mềm mại theo chiều dọc nhưng lại rất chắc và cứng theo chiều ngang. Lót trục đúc liền làm tăng tuổi thọ gấp đôi so với những loại sên thông thường khác.
  • Nhông trước, dĩa sau được dập bằng máy với công nghệ Fine Blanking (ứng dụng từ công nghệ dập đồng hồ đeo tay), tròn đều tuyệt đối. Nhông Trước nhiệt luyện toàn phần. Nhông Sau nhiệt luyện viền răng, phần viền ngoài cứng, bền nhưng phần trong mềm để hấp thụ lực xốc từ xích. Logo DID, thông số nhông dia được khắc bằng công nghệ bắn tia laser, chống giả.
  • Để sản xuất được ống lót dạng đặc thay cho ống lót cuốn (curved bush) như thông thường, DID sử dụng phương pháp dập nguội các đoạn kim loại cứng, tạo thành một ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng tăng hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho xích. Cho ống lót trục đúc có độ cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.
  Nhong sen dia DID co tot khong va dieu gi lam nen ten tuoi DID - 3
  Công nghệ lót trục đúc liền của DID so với trục lót cuốn bình thường cho độ bền cao hơn

  Vậy, với một loại nhông xích mà ngay cả các hãng sản xuất xe máy và các giải đua lớn hàng đầu thế giới tin dùng thì liệu với câu hỏi nhông sên dĩa DID có tốt không? Bạn đã có câu trả lời chính xác cho mình chưa?

  Nguồn: https://nhongsendia.vn/
  2banh
  2banh.vn
  thietgiap thích bài này.