1. Biker chuyên nghiệp

  Nhóm thanh niên Raider, Exciter chạy Tour bạo lực Vũng Tàu, tông người nguy kịch rồi bỏ chạy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 2 Tháng ba 2020.

  Trong thời gian trở lại đây đã có rất nhiều vụ tai nạn từ thú vui tốc độ 'Tour bạo lực' đã xảy ra khiến nhiều người thương vong. Mới đây nhất vào ngày 1/03 tại thị xã Phú Mỹ, BRVT. Nhóm thanh niên chạy Raider, Exciter bào Tour bạo lực, tông người đàn ông nguy kịch rồi bỏ chạy.

  Nhom thanh nien Raider Exciter chay Tour bao luc Vung Tau tong nguoi nguy kich roi bo chay
  Nhóm thanh niên Raider, Exciter chạy Tour bạo lực Vũng Tàu, tông người nguy kịch rồi bỏ chạy. (Ảnh minh họa)

  Nhom thanh nien Raider Exciter chay Tour bao luc Vung Tau tong nguoi nguy kich roi bo chay - 2
  Địa điểm xảy ra tai nạn gần chung cư 18 tầng Phú Mỹ, BRVT. Người đàn ông mà nhóm này tông phải là người vô gia cư, cú tông mạnh ở tốc độ cao đã khiến người đàn ông nguy kịch, được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

  Nhom thanh nien Raider Exciter chay Tour bao luc Vung Tau tong nguoi nguy kich roi bo chay - 3
  (Ảnh minh họa) Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó, Công an thị xã Phú Mỹ sẽ trích xuất camera an ninh để điều tra sự việc.

  Nhom thanh nien Raider Exciter chay Tour bao luc Vung Tau tong nguoi nguy kich roi bo chay - 4Nhom thanh nien Raider Exciter chay Tour bao luc Vung Tau tong nguoi nguy kich roi bo chay - 5
  Sự việc được chia sẻ trên Facebook đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ với nhóm thanh niên này.

  Trước đó, vào ngày 22/06/2019, trên tuyến đường QL51, thanh niên điều khiển Exciter 150 mang BKS 37F2 - 56180 thuộc CLB Exciter & Winner Biên Hòa chạy tốc độ cao, do không kiểm soát được tay lái đã tông trực diện vào 3 người đang qua đường ở vạch kẻ trắng dành cho người đi bộ. Vụ tai nạn đã khiến 2 người t.ử. v.o.n.g, 1 người gãy chân & thanh niên gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường, sau đó đã bị bắt giữ khi đang trốn chạy.

  Anh em xem được những thông tin về tai nạn chỉ do 'Tour bạo lực' có suy nghĩ ra sao? Những ai tham gia trò chơi ấy thì những vụ tai nạn trên có phải là lời cảnh tỉnh. Chúng ta cần phải lên án thú vui tốc độ này bởi nó thật sự quá nguy hiểm.
  Last edited: 2 Tháng ba 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Tụi nhỏ bây h máu tốc độ , tuor bạo lực lẩu cá , lẩu mắm , lẩu chó tối ngày ..... ! Chết bớt cũng tốt !
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều