1. Biker cấp 4

  Nhóm thanh niên đua xe trái phép bị đưa về cơ quan điều tra làm rõ vụ việc

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2016.

  Vụ tổ chức đua xe máy trái phép trên tuyến QL1A đoạn giáp ranh địa bàn TP Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang với 57 xe máy các loại cùng 52 đối tượng. Đến sáng 21/10, Công an TP Cần Thơ tiếp tục sàng lọc đối tượng và xác minh làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật, trong đó đối tượng cầm đầu của vụ đua xe đã trốn thoát được cùng năm đối tượng khác, theo tin tức trên báo pháp luật TP. HCM.

  Nhom thanh nien dua xe trai phep bi dua ve co quan dieu tra lam ro vu viec
  Qua làm việc, những thanh niên cổ vũ và tổ chức đua xe trái phép trong độ tuổi từ 14 đến dưới 18 tuổi, ngụ tại Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long và Hậu Giang. Trong số đó, có 5 cô gái cùng tham gia cổ vũ.

  Thông tin ban đầu cho biết nhận thông tin báo về vụ tổ chức đua xe trái phép quy mô tham gia đua, cổ vũ từ 300 đến 500 người đến từ các địa phương như TP Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long nên lực lượng CSGT theo chỉ đạo của lãnh đạo Công an TP Cần Thơ đã phối hợp tổ chức ngăn chặn, bắt giữ.

  Điểm tụ tập để đua xe trên QL1A đoạn từ BV Đa khoa số 10 (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) hướng về Trạm thu phí Cần Thơ - Phụng Hiệp (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) với chiều dài trên 1,5 km.

  Khoảng 1h sáng 21/10, trên 100 lực lượng cán bộ, chiến sĩ ở các phòng CSGT đường bộ, hình sự, cảnh sát bảo vệ, cảnh sát TT… đã mật phục, chốt chặn tại các tuyến đường và tiến hành vây bắt.

  Theo báo Công an TP. HCM, phát hiện lực lượng công an, nhóm thanh niên này bỏ chạy toán loạn. Một số đối tượng manh động, điều khiển phương tiện lạng lách, đáng võng, rồ ga tìm đường tẩu thoát.

  Qua làm việc, những thanh niên cổ vũ và tổ chức đua xe trái phép trong độ tuổi từ 14 đến dưới 18 tuổi, ngụ tại Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long và Hậu Giang. Trong số đó, có 5 cô gái cùng tham gia cổ vũ.

  Thượng uý Lê Văn Hoàng Sang - cán bộ Phòng CSGT đường bộ Công an TP Cần Thơ cho biết, trong số 5 đối tượng vứt xe máy bỏ chạy, có một số là chủ mưu tổ chức đua xe.

  Những thanh niên này rất manh động, trong lúc tháo chạy đã chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A với tốc độ rất nhanh, trên 100km/h. Hiện vụ việc được điều tra làm rõ.

  Nguồn DNVN
  2banh
  2banh.vn