1. Biker chuyên nghiệp

  Nhóm PHƯỢT THỦ 28 người bốc phốt người Cà Mau nhận cái kết Đắng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2018.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook , cặp đôi phượt thủ mang nickname H.T & P.H đăng tải dòng Status bốc phốt quán nước của bà cụ gần 70 tuổi có hành vi chặt chém .Sau khi đăng tải thì status này đã nhận được hàng ngàn lượt share & comment ném đá vì những lời lẽ thiếu suy nghĩ .

  Nhom PHUOT THU 28 nguoi boc phot nguoi Ca Mau nhan cai ket Dang
  Nhóm PHƯỢT THỦ 28 người bốc phốt người Cà Mau nhận cái kết Đắng .
  Trong chuyến đi phượt về Cà Mau cùng với nhóm mình , sau khi về cô nàng & chàng trai trong nhóm phượt đã bốc phốt quán nước của bà cụ gần 70 tuổi khiến dân mạng phẫn nộ dữ dội , chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện thực hư như thế nào nhé !
  Nhom PHUOT THU 28 nguoi boc phot nguoi Ca Mau nhan cai ket Dang - 2
  Nhóm PHƯỢT THỦ 28 mạng bốc phốt người Cà Mau nhận cái kết Đắng .
  Vậy thực hư là như thế nào , chúng ta cùng xem câu chuyện dưới đây được bạn N.H chia sẻ trên Facebook cùng những lời nói của bà cụ để minh oan cho người Cà Mau , đặc biệt là bà cụ gần 70 tuổi .

  Thông thường thì quán chỉ bán ly nước 10k ngồi ghế , nằm võng thì nước + võng là 20k ( võng 10k, nước 10k) nằm ngủ, quạt gió, wifi, sạc pin, vệ sinh thoải mái mà còn có ly nước để uống (liệu có đắt). Ngày nào quán cũng mở cửa ban đêm để đón khách xe về , hôm thứ 7 vừa qua, khoảng 3h30p sang có 1 đoàn chơi 28 người & 16 chiếc xe. Quán phục vụ tận tâm nhà trước chỉ có 15 cái võng thôi. Chủ quán thấy vậy đem thêm 1 cái võng nhà sau lên 16 cái. Trong khi các bạn đi 28 ng thì không đủ võng.. Tại sao các bạn không ngồi ghế đỡ nhỉ..!! Thấy vậy các bạn nhảy lên nằm đôi lun (1 số nằm lẻ). Mà chủ quán k hề cần nhằn hay nói gì.
  - Chủ quán nói rằng: nó nằm vậy mình sốt ruột mún chết sợ rách võng (nhưng bà không dám nói) .
  Sau đó 1 đoàn người gọi nước uống rất nhìu. Thế là bật quạt ngủ tới sáng 1 giấc ngon lành (vì đi chơi mà nên mệt). Bình thường thì bán cho khách, khách nằm xong khách đi còn bán đc khách khác. Còn 1 đoàn người nằm hết võng ngủ tới sáng. Sau khi ngủ 1 giấc tới sáng thì phải đi vệ sinh cá nhân. Một số người còn tắm và 1 bạn nữ nói rằng vô tắm lần 4 đứa lun đi (28 người sáng đi vệ sinh cá nhân sẽ thế nào nhỉ) .Sau đó 1 số người uống thêm 1 chầu nước ở trên bà ( như trong hình) chờ bạn bè của mình tắm rửa để chuẩn bị hành trình đi chơi. Sau khi tắm xong các bạn gọi tính tiền thì bắt đầu um sùm.

  Hôm ấy, chủ quán tính 10k nước + võng 20k =30k ( liệu có đắt khi các bạn được ngĩ ngơi).
  Chẳng có chuyện gì xảy ra khi mỗi cặp tự trả 30k cho bản thân.
  Đằng này các bạn đòi tính "Nguyên Đoàn " xong rồi la làng.
  - Ban đầu 1 ban nam quát vào mặt : "Cô tính gì kì vậy, cô tính có lý chút đi. Ở đây là Cà Mau chứ đâu phải Sài Gòn hay Vũng Tàu".
  - Bạn nữ đi trong đoàn nói: "Xe thì bắt tự giữ giờ thì tính đắt nữa chứ". (Trong khi các bạn đi 16 chiếc, sân nhà nào đựng cho hết. chủ quán đã bảo để bên lộ đi ngt canh chừng giùm cho, bạn đi học ngược lại mất ai đền .. Buộc lòng ngta phải im thôi! ).
  -
  Bạn nữ kia sau khi tắm xong ra bảo :"Mày chụp cái quán lại cho t"

  Trong khi đang tính tiền 28 ng đàn áp một người già. Chủ quán mới nói "ở đây là bến xe cháu ạ. Dì lúc nào cũng tính rẻ hơn hoặc bằng người khác thôi. Cháu đi vòng vòng đây hỏi đi . Qua khỏi Bến Xe là đâu có bán được nên ngt chỉ tính nước. Còn ở đây nhìu khách không có võng để nằm. Gần đây cho thuê nhà tháng 8-10tr k à cháu.. Chủ quán nói chuyện đàng hoàng ( vì bà đã gần 70t)."
  - Sau đó 1 bạn nam phát ngôn rằng :" Nói CON CẶ* gì trả tiền rồi.
  Ngta làm khuya canh xe kg mất 1 chiếc cho mấy bạn. Đi phượt mà phải tính công sức của người làm đêm chứ ai đâu bỏ cả sáng mà phục vụ cả đoàn người như vậy. Còn không biết đối nhân xử thế ,người chủ đã già nói chuyện nhỏ nhẹ và đảm bảo xe cho mấy bạn.
  Mà các bạn về la này nọ rằng đăng sai sự thật . Hôm nay bà biết bà bị đăng lên sai sự thật bà rất buồn.
  Nếu các bạn đúng thì đâu cần phải làm nhẹ rồi đi PHẢI CÓ GÌ SAI KHÔNG DÁM KIU CÔNG AN XUỐNG NÊN MỚI VỀ ĐĂNG (soạn thảo văn bản cho kĩ vào). Sao lại dùng mạng xã hội đá đảo sai sự thật về một người già. Chứ gặp như 28 con người đông như vậy thì sao đi êm xuôi vậy.

  Quán đã mở hơn 13 năm k có gì xảy ra. Bạn "thêm mắm dặm muối" vào cho đậm đà làm điểm nhấn. Bởi " LƯỠI KHÔNG XƯƠNG LẮC LÉO NHÌU ĐƯỜNG"
  P/s: Mong CỘNG ĐỒNG MẠNG XEM XÉT VÀ SHARE BÀI VIẾT cho 28 con người HƠN THIỆT tự mà đối chứng.​

  Nhom PHUOT THU 28 nguoi boc phot nguoi Ca Mau nhan cai ket Dang - 3
  Hình ảnh nhóm PHƯỢT THỦ 28 người , 16 xe .
  Câu chuyện chia sẻ trên MXH đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Nhiều người Cà Mau đã không chịu nổi trước những lời lẽ “sỉ vả” từ cộng đồng mạng đã đăng một số bài viết nhằm minh oan.
  Nhom PHUOT THU 28 nguoi boc phot nguoi Ca Mau nhan cai ket Dang - 4Nhom PHUOT THU 28 nguoi boc phot nguoi Ca Mau nhan cai ket Dang - 5Nhom PHUOT THU 28 nguoi boc phot nguoi Ca Mau nhan cai ket Dang - 6
  Ảnh chụp màn hình từ phía cộng đồng mạng .
  Nguồn : Hóng.VN
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 16 Tháng tư 2018
 2. Tieuthanh4

  Tieuthanh4 Biker cấp 4

  V K L đám phịch thủ
 3. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  28 mạng mà người ta phục vụ chu đáo vậy còn chê đắt 400. má bố nó sao ko tính 1 mạng chưa tới 15k ko. Ko có tiền ở nhà đi, bày đặt phượt phượt.
 4. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Thời đại công nghệ thông tin, nhiều người tát nước theo mưa. Có tìm hiểu kỹ về tính chất sự việc xảy ra đâu.
 5. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  Ít tiền mà cứ đòi hít loz thơm,đã tiếc tiền thi nằm ở nhà đi,chứ chưa ns cái khác