1. Nhóm bạn trẻ chơi Exciter 135 tại Sài Gòn với tên gọi Khoai Lang Team

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2023.

  Được thành lập vào ngày 12/11/2021, Khoai Lang Team là nơi hội tụ của những người chơi dòng xe Yamaha Exciter 135 sinh sống tại Sài Gòn, tạo ra một sân chơi để những "fan" Exciter phân khúc 135cc có thể chia sẻ niềm đam mê và kinh nghiệm sử dụng xe.

  Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team
  Nhóm bạn trẻ chơi Exciter 135 tại Sài Gòn với tên gọi Khoai Lang Team
  Yamaha Exciter là mẫu xe xuất hiện lần đầu ở Việt Nam từ năm 2005, hiện tại Exciter đã trở thành dòng xe côn tay thể thao được yêu thích nhất trong phân khúc underbone. 18 năm có mặt & đứng vững ở thị trường Đông Nam Á, Yamaha Exciter đã trở thành tầm ngắm của rất cả các biker, chính vì điều đó mà thúc đẩy sự tìm hiểu, học hỏi để có thật nhiều kinh nghiệm khi chơi dòng xe này.

  Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team - 2
  Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team - 3
  Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team - 4Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team - 5

  Từ những ưu thế đó mà những hội nhóm dần hình thành để tiếp bước cũng như am hiểu hơn về dòng xe thể thao này. Khoai Lang Team được thành lập vào năm 2021 cho đến nay, quy tụ những anh em đam mê dòng xe Exciter đang sinh sống & làm việc tại Sài Gòn.

  Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team - 6

  Thay vì đặt những cái tên mang tính chuyên nghiệp, thương hiệu thì các thành viên trong team lại dùng một cái tên tạo sự thân thiện, mang tính hài hước và nhớ ngay lần đầu khi nghe qua là Khoai Lang Team, khi được hỏi ý nghĩa của cái tên thì một thành viên trong team cho biết ''lấy từ câu chuyện một thành viên nữ trong team bán khoai lang chợ đầu mối''

  Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team - 7
  Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team - 8

  Theo chia sẻ của ban quản trị Team thì đây là một sân chơi lành mạnh, giải trí của các bạn trẻ sau những ngày lao động mệt mỏi, anh em tập trung lại để thỏa đam mê, cùng nhau làm đẹp xe và tổ chức các chuyến tour nghĩ dưỡng di chuyển bằng dòng xe Exciter.

  Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team - 9
  Nhom ban tre choi Exciter 135 tai Sai Gon voi ten goi Khoai Lang Team - 10

  Tính đến thời điểm hiện tại thì Khoai Lang Team đã có hơn 21 nghìn thành viên trong group hoạt động online và thành viên hoạt động tích cực offline có thể lên đến 60 xe trong một buổi offline thường niên.

  Huỳnh Hoàng Huy
  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn