1. Biker cấp 3

  Nhói lòng... lẽ nào cứ đổ lỗi cho số phận

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2013.

  Sáng 8/11, sản phụ Hoàng Thị Tư (25 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) đã sinh một bé trai (1,8 kg) trên chiếc xe khách chạy từ Bình Dương về Bình Phước nhưng bé được xác định đã tử vong ngay khi lọt lòng.

  Chiếc xe khách trên liền ghé vào bệnh viện Đa khoa huyện Phú Giáo - Bình Dương để cứu người mẹ trong tình trạng xuất huyết dữ dội.

  Người nhà sản phụ cho rằng vụ việc trên có liên quan đến sự tắc trách của phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương) nên đã đến phòng khám này khiếu nại vào chiều cùng ngày.

  Nhoi long le nao cu do loi cho so phan
  Người nhà sản phụ đến phòng khám Hoàn Hảo khiếu nại về việc không tiếp nhận sản phụ
  Cụ thể, theo người nhà, vào lúc 3h45 ngày 8/11, người nhà phát hiện sản phụ Tư đau bụng dữ dội, xuất huyết nên đưa từ nhà trọ đến phòng khám Hoàn Hảo. Tuy nhiên phía phòng khám không tiếp nhận.

  Phía phòng khám giải thích lý do không tiếp nhận ca trên vì phòng khám không có bác sĩ chuyên khoa sản trong thời điểm sản phụ được đưa tới.

  Nhân viên phòng khám đã đề nghị gia đình chuyển sản phụ chuyển sang bệnh viện khác. Tuy nhiên chồng chồng sản phụ lại bắt xe khách đưa vợ về quê (cách hơn 70 km) để sinh.
  Theo Người Lao Động
  2banh
  2banh.vn
 2. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

  thang chong ngu that!:62:
  BenNg thích bài này.