1. Biker mới

  Nhờ tư vấn, xe số Honda Fi mới mua mà thấy hao xăng quá ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2024.

  Chào các bác, nhờ các bác nào rành về xe số vào tư vấn giúp em tí, chuyện là em vừa mua 1 con xe số Honda mới, trước đó thì em cũng chạy một con y chang dòng xe mới mua này luôn, mà nó là đời cũ 2014 dùng chế hòa khí, con mới mua thì tất nhiên là dòng phun xăng điện tử FI.

  Công việc em thì hay di chuyển ngoài đường qua lại giữa các chi nhánh và phòng giao dịch của công ty, ngày nào cũng như ngày nào em di chuyển cỡ tầm đấy số km, cùng lắm sai số +- 10km thôi. Vậy mà em đổ cùng ở 1 cây xăng, cùng 1 số tiền đổ thì con xe cũ của em nó đi được nhiều và lâu hết hơn con xe mới mua này, con xe mới này đồng hồ báo xăng tụt rất nhanh và em cũng mở nắp bình xăng ra quan sát quả thật là nó hết nhanh. Em thấy rất là vô lý, 1 bên là 1 con xe cũ chế hòa khí 10 năm tuổi, 1 bên là con xe mới tinh phun xăng điện tử với thông số hãng nêu là 1.47 Lit / 100km mà sao con xe mới này rất hao xăng.

  Biết là máy móc đồ điện tử thì rất hên xui, đen đen thì mua trúng con bị lỗi kỹ thuật, cái hãng Honda này em cũng thấy ngán ngẩm nó rồi, em đang nghi con xe mới mua này có vấn đề thật, không thể vô lý vậy được. Chắc em phải mang ra hệ thống Honda Head cho họ kiểm tra quá.
  Các bác rành xe pháo có tư vấn gì không ạ. Em xin cảm ơn.

  Nho tu van xe so Honda Fi moi mua ma thay hao xang qua
  2banh
  2banh.vn
  Tâm1985 thích bài này.
 2. vankha33

  vankha33 Biker mới

  Mình mới mua Honda Airblad có động cơ eSP+ 4 thấy hao xăng cũng ít lắm.
 3. Tâm1985

  Tâm1985 Biker mới

 4. Tâm1985

  Tâm1985 Biker mới

 5. Tâm1985

  Tâm1985 Biker mới

  lí do hao xăng thì rat Nhìu nguyên nhân gay ra.(ví dụ.) lái xe đường đông giờ cao điểm dập thăng liên tục tay ga ko ỏn định, hoặc lái xe đường dóc đường ngập nước tải nặng khiến máy làm việc với cương độ cao. v.v
  nhưng.nguyen nhân chính thì vãng phải kiểm tra đọng cơ và đo kiểm hệ thống Fi trên xe.
  Nhìu xe đời mới bay giòq phụ tung trên xe rat dỡ xe mới mua chua bao lâu mà đã hư và lỗi Nhìu lắm
  nhát là dong hoda đời mới
  nhung chia se vạy thôi chứ thực tế
  bạn nên đem ra của hang hoặc tiêm để họ đo kiểm cho chác vì họ có máy đo kiểm vẩn tót hon mình nghi vấn chúc bạn vv
 6. hamham624

  hamham624 Biker mới

  Website đọc truyện online chất lượng hàng đầu việt nam, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình,truyện đô thị,truyện Khoa Huyễn được tác giả và dịch giả chọn lọc và đăng tải. Truy câp: btruyen com