1. Biker chuyên nghiệp

  Nhìn ngắm Winner 150 dọn full option kèm hơi thở Titan bắt mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2019.

  Đi theo phong cách dọn kiểng, một tay chơi xe đã tiến hành 'dao kéo' lại chiếc Winner 150, để sao cho chiếc xe trở nên hài hòa hơn ấn tượng hơn trong mắt các đối thủ nhưng vẫn giữ được nét thần thái nguyên bản mà Honda đã tạo ra.

  Nhin ngam Winner 150 don full option kem hoi tho Titan bat mat
  Nhìn ngắm Winner 150 dọn full option kèm hơi thở Titan bắt mắt

  Nhin ngam Winner 150 don full option kem hoi tho Titan bat mat - 2

  Nhin ngam Winner 150 don full option kem hoi tho Titan bat mat - 3
  Nhìn vào tổng thể dàn đầu ta sẽ thấy rất nhiều các tiểu tiết nhỏ được thay thế như sử dụng cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, kết hợp cùng bao tay Racingboy làm bằng chất liệu cao su tự nhiên cho độ bền cao và rất êm ái. Sử dụng đồng hồ Sonic 150 kết hợp cùng Koso mini3 đây là combo đang rất được anh em Winner 150 hiện nay ưa chuộng.

  Nhin ngam Winner 150 don full option kem hoi tho Titan bat mat - 4
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần nhựa nhám được khoét rộng ra rất nhiều để không cạ cấn trong quá trình đánh lái đầu xe.

  Nhin ngam Winner 150 don full option kem hoi tho Titan bat mat - 5
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Racingboy có kích thước 260mm được bắt vào mâm Racingboy 5 cây bản nhỏ thông qua một thớt lòng CNC được nhuộm đen rất nổi bật.

  Nhin ngam Winner 150 don full option kem hoi tho Titan bat mat - 6
  Dàn chân sau sử dụng pen đạp Brembo Racing tích hợp bình dầu liền cho chiếc xe trở nên gọn gàng hơn, phần pat bắt trơ lực nược nối lên cao hoàn toàn không phải cắt hàn một chi tiết nào nên rất dễ về zin khi nhàm chán, trang bị heo dầu Frando 2 pis đối xứng phía sau được xoay ngược tựa như các dòng PKL.

  Nhin ngam Winner 150 don full option kem hoi tho Titan bat mat - 7
  Hơi thở sử dụng pô Over Racing Titan đây là một dòng sản phẩm theo công nghệ Nhật Bản nên có giá cực kì cao ngoại hình đẹp và rất được anh em chơi xe độ hiện nay ưa chuộng, càng trở nên tuyệt vời hơn khi chủ xe biết kết hợp cổ pô Titan 3 khúc.

  Nhin ngam Winner 150 don full option kem hoi tho Titan bat mat - 8
  Bộ phận treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời cho khả năng dàn hồi êm ái nhẹ nhàng hơn, đồng thời tăng độ sang trọng lịch lãm hơn cho bất kì mẫu xe nào sở hữu mẫu phuộc này. Giá Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực

  Hình ảnh của Vương Chiến​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2019