1. Biker chuyên nghiệp

  Nhìn ngắm Vario 150 độ với dàn đồ chơi đắt tiền khiến vạn người mê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng mười một 2019.

  Honda Vario 150 thế hệ mới nhất hiện nay có đa dạng màu sắc và tịch nhiều hiệu năng hiện đại. Dù là vậy nhưng có nhiều người vẫn chưa hài lòng với thiết kế mới này, nên đã quyết định dọn lại chiếc xe này theo một phong cách mới chất hơn, hiệu năng tốt hơn và sang trọng hơn.

  Nhin ngam Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me
  Nhìn ngắm Vario 150 độ với dàn đồ chơi đắt tiền khiến vạn người mê

  Nhin ngam Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 2

  Nhin ngam Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 3
  Rất nhiều chi tiết ở phần đầu xe vẫn được giữ nguyên bản, chủ xe chỉ thêm một chút điểm nhấn cho phần mặt nạ của phiên bản Click gọn gàng hơn vì không có phần pat đưa ra để bắt biển số trước.

  Nhin ngam Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 4
  Cuối cùng là hình ảnh dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Brembo oro 255mm được bắt vào mâm trước thông qua mớ ốc Gr5 điện phân lên màu tím Titan. Hai món đồ chơi này không được sản xuất dành riêng cho Vario/Click nên khi ráp lên xe người chủ phải làm lại phần pat heo và thớt lòng bằng chất liệu nhôm.

  Nhin ngam Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 5Nhin ngam Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 6
  Tới một góc ảnh khác của con Vario 150 độ này chính là cây phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên dành cho Vario/Click sử dụng chủ xe đã lựa chọn cho mình tông màu lò xo đen đem lại sự cứng cáp khi nhìn ngắm chiếc xe từ phía sau.

  Nhin ngam Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 7Nhin ngam Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 8
  Hơi thở lấy pô 4road làm điểm nhấn chủ xe đã tháo bỏ phần tiêu phía sau để cho âm thanh uy lực đến hết cở, có thể nói để tháo phần giảm thanh mà không bị hụp khi lên tua máy lớn phần nội công cũng đã được tinh chỉnh lại rất nhiều.
  Nhin ngam Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 9
  Dàn chân zin được giữ nguyên những chi tiết như dây dầu và heo dầu chỉ có một sự thay đổi duy nhất là cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng tiện lợi và nhanh chóng, không phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Hình ảnh của Võ Minh Long
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký