1. Biker chuyên nghiệp

  Nhìn ngắm tác phẩm nghệ thuật về Exciter 135 độ Lc135 phong cách Malay

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2018.

  Điểm nhấn cho chiếc Exciter 135 độ dưới đây không phải được trang bị các món đồ chơi mắc tiền như các bản độ trước đây mình đã giới thiệu tới bạn đọc - Mà bản độ lần này rất bình dân nhưng cách mà chủ xe tạo màu và trang trí đồ chơi đã làm cho chiếc xe vô cùng đẹp.

  Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay
  Nhìn ngắm tác phẩm nghệ thuật về Exciter 135 độ Lc135 phong cách Malay

  Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay - 2

  Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay - 3
  Bản thân mình cũng đang sở hữu một con Exciter 135 5s dọn lại theo phong cách Lc135 của Malay nên có cảm xúc rất đặc biệt khi viết về các chiếc xe được dọn như vậy - Dàn đầu được tạo điểm nhấn bằng ốp đầu của mẫu Lc135 v4 cố định vào bợ đầu đèn bằng 4 chú ốc lục giác xanh lục bảo, chóa đèn 2 tầng Zhipat cho ra ánh sáng trắng pha chút vàng để tăng độ bám đường mà không làm hao bình hoặc nóng chóa trong quá trình vận hành.

  Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay - 4
  Bên cạnh đó còn có tay thắng đồ chơi kết hợp cùng bình dầu kiểu Brembo màu xám khói rời để kiểm soát hành trình phanh của dàn chân trước - Tay côn CRG Gp tích hợp khả năng chống gãy và có thể tăng côn bằng tay nhưng vì phải cắt mũ quá nhiều nên chủ xe đã giấu đi chức năng đó bên trong đầu đèn. Với sự có mặt của cùm tăng Uma cho chủ xe đề ba nhanh hơn với các xe cùng trang lứa dùng cùm zin. Đảm bảo nhu cầu ánh sáng khi di tuor đêm bằng led L4 nằm giữa mặt nạ - Cặp demi Appi cam theo phiên bản Lc135 V3

  Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay - 5
  Hình ảnh quen thuộc của anh em chơi Ex135 5s là bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho mẫu xe này sử dụng mà không cần phải chế cháo lại bợ cổ - Chỉ cần mod lại dây điện nhẹ là có thể sử dụng rất đơn giản. Lắp thêm thùng Kappa trước để tăng thêm không gian để vật dụng cá nhân cho chủ xe.

  Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy thêm một led Tun trợ sáng nữa được bắt vào lỗ bắt ốc của dè trước của xe. Bỏ đi heo dầu Nissin 2 pis nguyên bản thay vào đó là heo Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng bắt vào hệ thống treo thông qua pat heo được CNC riêng biệt - Đĩa Galfer trước cũng phải ăn gian thêm thớt lòng trong để heo không cạ vào cánh mâm khi xoay.

  Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay - 7
  Chiếc xe còn đang trang bị cảng Lc135 được tích hợp đường led nhỏ bên trong khi buổi tối bật lên rất đặc biệt và khác lạ giữa đám đông - Kết hợp cùng đèn hậu Wiz với điểm nhấn là dàn bóng led được xếp theo hình chữ I rất đẹp.

  Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay - 8
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Racingboy tăng độ cứng cáp và chống sàn cực tốt cho dàn chân sau. Thu gọn gác chân lại bằng bộ của Raider đi kèm pát CNC đã được nhuộm đen - Phần ống xả được làm mới bằng hơi thở của Leovince Carbon. Dàn chân sử dụng mâm Yaz thay thế cho mâm zin phần mâm thì sáp vừa hết tất cả chỉ mỗi cóc đọc Km phải phay nhỏ lại.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dọn nhìn cứng khừ luôn
 3. songngu23

  songngu23 Biker mới

  đỉnh cow Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay, nhưng k ưng cái phối màu lắm , kém sang bác ạ Nhin ngam tac pham nghe thuat ve Exciter 135 do Lc135 phong cach Malay - 2
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Phối màu nhìn cứng , nói chung mỗi người mỗi sở thích và phong cách
 5. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  ThÍch màu mè cải lương ah. Mài xanh đen cứng ngắc vậy là ok rồi
 6. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực