1. Biker chuyên nghiệp

  Nhìn ngắm Exciter 135 được độ phong cách Malay chuẩn như xe nhập

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2018.

  Và rồi hôm nay chúng ta lại gặp nhau ở nơi đây, để cùng nhìn ngắm và bình luận một chiếc xe độ và nhân vật chính đó là Exciter 135 5 số đã và đang dần bị anh em chơi xe lãng quên kể từ khi người em 150 xuất hiện.

  Nhin ngam Exciter 135 duoc do phong cach Malay chuan nhu xe nhap
  Nhìn ngắm Exciter 135 được độ phong cách Malay chuẩn như xe nhập

  Nhin ngam Exciter 135 duoc do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 2

  Nhin ngam Exciter 135 duoc do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 3
  Mang cho mình một dáng vóc cá tính và thể thao với phần đầu được thiết kế tựa như ánh mắt sắt lạnh của một chú đại bàng hoang dã. Chiếc xe được phối màu theo phong cách rất Malay và được khá nhiều người còn chơi dòng xe này ưa chuộng.

  Nhin ngam Exciter 135 duoc do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 4
  Trang bị bao tay Exciter 150 với thiết kế đơn giản ưa nhìn cũng khá bám tay - tuy nhiên điểm yếu chết người của sản phẩm chính hãng này lại khá trơn khi đi trời mưa. Trang bị gù dài CNC khắc logo Brembo vừa tạo kiểu vừa đối trọng tay lái được tốt hơn.

  Nhin ngam Exciter 135 duoc do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 5
  Phần đầu đổi mới hoàn toàn với bằng hai món đồ chơi đồng hồ Koso mang thiết kế hình tròn liện lạc như zin của Ex135 5s tuy nhiên chế độ do nhiệt phải được mod lại để cảm biến hoạt động đúng hơn. Anh em sở hữu Koso nên hạn chế để xe trực tiếp với ánh nắng Mặt Trời khá lâu, vì sẽ dẫn tới hiện tượng mất màu và mờ thông số hiển thị. Cặp cùm công tắc NXV sẽ giúp xe có thêm một nút bấm để dễ dàng tùy chính thêm các chức năng.

  Nhin ngam Exciter 135 duoc do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 6
  Sử dụng demi Appi được mô phỏng theo demi zin của dòng Lc135 2015, bề ngoài trong khá vừa vặn nhưng phần nhựa nhám có độ hở và hơi khó ép mặt nạ vào mỗi phần tháo ráp vì bợ bựa nhám cả hai không khít là mấy.

  Nhin ngam Exciter 135 duoc do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Yaz kết hợp cùng đĩa Yaz có cấu tạo khá giống mâm zin nên không phải chế cháo gì, có điều phải phay lại cóc đọc Km/h nhỏ đi để sử dụng cho mâm. Kích thước đĩa lớn nên chủ xe phải mua thêm pat cnc bên ngoài để vận hành chuẩn xác hơn.

  Nhin ngam Exciter 135 duoc do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 8
  Góc ảnh hiển thị rõ nét phần giảm xóc Racingboy tích hợp bình dầu rời - đây là phiên bản phuộc đang được thương hiệu Malay này phát triển cho rất nhiều mẫu xe, với cấu tạo ty và lò xo lớn cộng với màu tím duy nhất đặc trưng sẽ giúp xe ổn định khi nhún nhảy.

  Hình ảnh của Phạm Ngọc Thạch
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Một bản độ đơn giản mà đẹp