1. Biker chuyên nghiệp

  Nhìn lại những trào lưu chơi xe nhanh lên chóng tàn của năm 2022

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2022.

  Để chuẩn bị bước qua một năm mới với một trang mới cho những sáng tạo trong thế giới chơi xe độ, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những trào lưu đã từng hot nhất của năm 2022, trong đó rào lưu thứ 3 là style kinh dị và nguy hiểm nhất.

  Nhin lai nhung trao luu choi xe nhanh len chong tan cua nam 2022
  Nhìn lại những trào lưu chơi xe của năm 2022

  Nhin lai nhung trao luu choi xe nhanh len chong tan cua nam 2022 - 2

  Nhin lai nhung trao luu choi xe nhanh len chong tan cua nam 2022 - 3
  Trào lưu đầu tiên chính là trò độ style bánh trước nhỏ hơn phía sau, phong trào này thường được thấy trên các bản độ tay ga tiêu điểm như Vision và Vario. Với cách độ này người chơi sẽ sử dụng size bánh trước là 14in (như zin) còn phía sau sử dụng 17in để nhìn xe lạ mắt và khi chạy cảm giác đầu xe sẽ chúi xuống hơn tạo cảm giác Racing hơn.
  Phong trào này cũng nhanh chóng bị phai mờ bởi độ tốn kém của nó, khi độ như vậy bạn phải mua 2 cặp niềng với vỏ size khác nhau, thêm vào đó là sự khó chạy bởi đuôi xe quá cao đầu xe quá thấp chúng ta sẽ bị chúi xuống vận hành xe rất dễ mệt mỏi vì dáng ngồi chòm nhiều về phía trước.
  Nhin lai nhung trao luu choi xe nhanh len chong tan cua nam 2022 - 4

  Phong trào thứ 2 là độ nhựa nhám với nhiều màu sắc lạ mắt, cách độ này cũng xuất phát đầu tiên là Click thời điểm đầu chỉ có màu cam rồi được thợ sơn Việt biến tấu thêm nhiều màu khác nhau tạo nên sự đa dạng cho anh em dọn xe lựa chọn. Phong trào này có một thời gian còn lan rộng và nhiều dòng xe khác cũng bắt chước theo.

  Tuy nhiên, sau một thời gian cũng nhanh chóng bị lãng quên, vì thời điểm đầu thì đẹp đi lâu ngày nhựa nhám sẽ nhanh dơ và vì màu sáng nên rất dễ nhìn thấy cộng với sự lòe loẹt của nó cũng làm anh em nhanh chán.

  Nhin lai nhung trao luu choi xe nhanh len chong tan cua nam 2022 - 5
  Cuối cùng là một trào lưu rất nguy hiểm, đó là dọn xe bỏ luôn phanh đĩa sau. Thật chất cách độ này mình thấy đầu tiên là trên xe Exciter 150 của Malay về sau được du nhập vào Việt Nam rộng rãi, cách độ này ta sẽ bỏ hoàn toàn phanh sau. Chỉ sử dụng mỗi phanh trước mà thôi.
  Cách độ này giúp xe bạn trở nên gọn hơn khác lạ hơn, nhưng một phanh trước thôi là không đủ để kìm hãm và ổn định sức mạnh của xe nên không an toàn. Vì vậy phong trào này bị lên án rất nhiều và cũng nhanh đến rồi cũng nhanh đi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2022