1. Biker chuyên nghiệp

  Nhìn lại Cuộc thi 'Nhân viên bán hàng xuất sắc 2019' vì khách hàng của Honda Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2019.

  Vào ngày 21/3/2019 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức tổ chức vòng chung kết Hội thi 'Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019' tại khách sạn Sheraton, thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu nâng cao kĩ năng của nhân viên bán hàng tại các cửa hàng bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) để không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn.

  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam
  Nhìn lại Cuộc thi 'Nhân viên bán hàng xuất sắc 2019' của Honda Việt Nam.

  Với khẩu hiệu thương hiệu “The Power of Dreams” – “Sức mạnh của những Ước mơ” & tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng nỗ lực. Honda luôn hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, không chỉ trong khía cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn chú trọng tới những trải nghiệm của khách hàng tại HEAD nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng. Vì thế, bắt đầu từ năm 2015, HVN đã nỗ lực tổ chức Hội thi nhân viên bán hàng xuất sắc với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích cho các nhân viên bán hàng, nơi các nhân viên bán hàng được thể hiện những kiến thức sản phẩm chuyên sâu & những kỹ năng của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 2

  Đây cũng là nơi HVN ghi nhận và khuyến khích sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên bán hàng tại các HEAD trên toàn quốc. Qua 5 năm tổ chức, Hội thi đang ngày càng tạo được sức hút lớn và hấp dẫn trong từng phần thi, qua đó khẳng định chất lượng chuyên môn xứng tầm khu vực của đội ngũ bán hàng tại các HEAD, đồng thời thể hiện nỗ lực của HVN trong việc nâng cao sự hài lòng của Khách hàng trên toàn quốc.

  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 3
  Vòng sơ loại Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc 2019 được chính thức bắt đầu từ ngày 28 tháng 12 năm 2018 với sự tham gia của 786 HEADs cùng gần 3.000 nhân viên bán hàng đến từ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Trải qua 3 vòng thi hết sức gay cấn gồm vòng sơ loại, vòng tỉnh/thành phố và vòng khu vực, hội thi đã tìm ra được 30 đại diện xuất sắc nhất đến từ 30 hệ thống HEAD trên cả nước để tham dự vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 21 tháng 3 năm 2019 tại khách sạn Sheraton, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc, 30 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tại các Vòng thi trước đó đã trải qua 3 phần thi: Tư vấn sản phẩm – Chinh phục kiến thức – Tinh thần Đồng đội để thử thách sự hiểu biết về sản phẩm, kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng giao tiếp.

  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 4
  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 5
  Phần thi 1 - Tư vấn sản phẩm.


  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 6
  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 7
  Phần thi 2 - Thuyết trình

  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 8
  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 9
  Phần thi số 3 - Tinh Thần Đồng đội

  Trong phần thi đầu tiên – Tư vấn sản phẩm, các thí sinh đã thực sự xuất sắc thể hiện kiến thức của mình trong các tình huống tư vấn giúp Khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất. Các thí sinh ở phần thi này không chỉ thể hiện được kiến thức sản phẩm, mà còn thể hiện được lòng hiếu khách khi luôn đứng trên quan điểm của Khách hàng để tư vấn sản phẩm, qua đó mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng. Tiến tới phần thi Rung chuông vàng, với 30 câu hỏi bao quát nhiều mảng kiến thức nhằm thử thách sự hiểu biết toàn diện của thí sinh đã khiến bầu không khí trở nên kịch tích hơn bao giờ hết. Trong khoảng thời gian giới hạn cùng với áp lực trên sân khấu, các thí sinh đã rất bình tĩnh và tự tin để hoàn thành xuất sắc phần thi này.

  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 10
  Và cuối cùng là phần thi Đồng đội với sự kết hợp tinh thần đồng đội tuyệt vời của các thí sinh. Không chỉ là những nhân viên bán hàng xuất sắc, họ dường như còn là những nghệ sĩ thực sự trong từng phần biểu diễn, để lại những ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả những người tham dự. Sau 3 phần thi hết sức gay cấn và quyết liệt, Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019 đã tìm ra 5 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất - đại diện cho khoảng 3.000 nhân viên bán hàng HEAD khắp cả nước. Thông tin chi tiết như dưới đây:
  Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam - 11
  Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2019 đã khép lại thành công và nhận được sự đánh giá rất cao từ các thí sinh, các Giám khảo từ HEAD, và Cổ động viên. Tổ chức Hội thi chính là lời cam kết của HVN trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao sự thỏa mãn khách hàng, mang lại những giá trị cao nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
  2banh
  2banh.vn
 2. jimmy le

  jimmy le Biker cấp 1

  Phải công nhận điều rằng nhân viên tư vấn bán hàng bên Honda rất tốt, thì ra họ luôn có những chương trình đào tạo, huấn luyện như thế này.
 3. TruongPhi

  TruongPhi Biker cấp 3

  Dịch vụ của họ rất tốt các bác ạ, lúc trước mình cũng mua xe bên Honda, nhân viên tư vấn nhiệt tình đến nổi mình phải khen tại chỗ luôn, 10 điểm cho dịch vụ tư vấn bán hàng.
 4. tony binh

  tony binh Biker cấp 3

  Đi mua xe Honda rất thích cách nhân viên tư vấn bán hàng nói chuyện, họ chuyên nghiệp, từ tốn & rất lịch sự, nhiều bé còn dễ thương nữa Nhin lai Cuoc thi Nhan vien ban hang xuat sac 2019 vi khach hang cua Honda Viet Nam
 5. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  những cuộc thi thế này sẽ giúp nhân viên bán hàng tốt hơn tư vấn hay hơn tốt like cho Honda
 6. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

  giải thưởng khá hấp dẫn dành cho chính nhân viên của họ để làm tốt hơn trong công việc hay Honda chăm sóc khách hàng giỏi mà ưu đãi cho chính nhân viên mình cũng tốt
 7. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  giải thưởng khá giá trị hèn gì dc anh em nhân viên tham gia wa trời, sân khấu cũng khá đẹp sang trọng