1. Biker chuyên nghiệp

  Nhiều món phụ tùng đồ chơi tưởng hữu dụng nhưng thật sự là vô dụng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 25 Tháng chín 2019.

  Thường thì thay thế hoặc lắp thêm đồ chơi xe có tiện ích của nó, thế nhưng không phải ai cũng biết rằng có nhiều món đồ chơi các bạn cho là hữu dụng cho việc bảo vệ gì đó hoặc làm đẹp thì nó lại là những món vô dụng đến mang lại tác hại lớn.

  Nhieu mon phu tung do choi tuong huu dung nhung that su la vo dung
  Nhiều món đồ chơi tưởng hữu dụng nhưng thật sự là vô dụng.
  1/ Ốp sườn mắt cáo hoặc ốp khung sườn kiểu Ducati.
  Nhieu mon phu tung do choi tuong huu dung nhung that su la vo dung - 2
  Thường thì các chiếc Winner 150 chúng ta sẽ thấy khung sườn mắt cáo, khung sườn kiểu Ducati được cho là hướng kiểng, làm đẹp chính. Sau đó là bảo vệ tác động từ các vật cứng vào động cơ khi xảy ra va chạm. Nhưng thực tế thì có va chạm mạnh, té ngã các kiểu cũng đâu có trúng vào vị trí đó được. Ngược lại nó chỉ nhất thời làm đẹp mà chúng ta lại không thể nào chà rữa, tiếp xúc vào được dẫn đến mau cũ nữa, vậy nếu nó chỉ có lợi ích làm đẹp thì lại kéo theo 1 số vấn đề rắc rối hơn như khó rửa xe, nóng máy, nhìn cải lương....

  Nhieu mon phu tung do choi tuong huu dung nhung that su la vo dung - 3
  2/ Chắn bùn trước

  Nhieu mon phu tung do choi tuong huu dung nhung that su la vo dung - 4
  Chắn bùn trước ngay vị trí che lốc máy, thật sự chúng ta nghĩ rằng nó sẽ bảo vệ bùn đất văng vào vị trí lốc máy, làm sạch lốc máy & hướng kiểng hơn như các bạn đâu biết rằng nhà sản xuất để hở vị trí đó chủ đích là lấy gió tự nhiên để làm mát động cơ hơn. Bên cạnh đó thì cái các bạn cho là hữu ích thì nó lại vô ích bởi bùn đất vẫn văng vào được, tích góp lâu ngày sẽ bám chặt vào động cơ, dẫn đến rỉ sét. Muốn chà rửa cũng không được bởi bị cản. Anh em cứ để nguyên mà chạy, đi trời mưa về chịu khó rửa xe thì chẳng có đất nào bám chặt làm rỉ sét ống xả hay động cơ gì cả.


  Nhieu mon phu tung do choi tuong huu dung nhung that su la vo dung - 5
  3/ Chắn bùn con

  Nhieu mon phu tung do choi tuong huu dung nhung that su la vo dung - 6
  Thật sự thì bỏ vài trăm ngàn ra mua món này không đáng, nhiều anh em có quan niệm đẹp nhưng độ xe Exciter 150 hoặc Winner với những tấm chắn nhìn cải lương quá. Nếu thật sự muốn gọn đẹp các bạn có thể mua dè sau Fz hoặc của Sonic lắp vào, còn nếu xác định vuốt đuôi, biển số ốp gầm thì nên tìm kiếm những chắn bùn con loại đơn giản, gọn gàng thôi. Chơi chất hơn thì khỏi gắn chắn bùn luôn, độ thẩm mỹ sẽ cao hơn rất nhiều.

  Có nhiều món đồ chơi lắp vào xe thì tiền mất tật mang, bởi vậy các bạn nên tìm hiễu rõ hiệu năng & tác hại của nó khi gắn lên xe nhé!
 2. Anhphe4569

  Anhphe4569 Biker cấp 1

  Hot hot quá up bài viết hay quá chúc chủ thớt may mắn
 3. Anhphe4569

  Anhphe4569 Biker cấp 1

  mình đang cần tuyển bạn SEO có ai biết không
 4. ngocmai221

  ngocmai221 Biker cấp 3

Đăng ký kênh
Đăng ký