1. Biker cấp 3

  Nhiều mẫu xe Harley-Davidson chính hãng tại Việt Nam giảm giá mạnh

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2016.

  Mới đây nhà phân khối xe mô tô phân khối lớn hàng đầu của Mỹ tại thị trường Việt Nam vừa ra thông báo sẽ giảm giá bán của 55 mẫu xe Harley-Davidson, trong đó có mẫu MY15 CVO Street Glide là chiếc xe có mức giảm nhiều nhất lên tới 290 triệu Đồng.

  Nhieu mau xe HarleyDavidson chinh hang tai Viet Nam giam gia manh
  Street 750 là chiếc Harley-Davidson rẻ nhất Việt Nam, chỉ 299 triệu đồng.
  Các dòng môtô Harley-Davidson bất ngờ giảm giá mạnh tại Việt Nam. 55 mẫu xe phân khối lớn được giảm giá từ 3,9 đến 290 triệu đồng mỗi chiếc. Trong đó, mẫu MY15 CVO Street Glide là chiếc xe có mức giảm nhiều nhất, lên tới 290 triệu đồng. Giá mới của mẫu xe này là 1,5 tỷ đồng. Trước đó xe được niêm yết giá gần 1,8 tỷ. Mức giảm lớn thứ nhì thuộc về những chiếc như Glide Ultra Classic Low, Ultra Limited Low và MY16 CVO Street Glide cùng mức 200 triệu đồng.
  Ở phân khúc phổ thông, mức giảm trung bình vài triệu đồng. Đặc biệt, mẫu Harley-Davidson rẻ nhất tại Việt Nam là Street 750 giảm giá 32,1 triệu đồng, mức giá mới chỉ còn 299 triệu, tương đương những chiếc cruiser của Honda hay Kawasaki.

  Chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 12/2013, nhà phân phối Harley-Davidson có bước phát triển thần kỳ. Tính đến đầu năm 2016, đã có 500 chiếc Harley được phân phối chính hãng tại Việt Nam, một con số mơ ước đối với các nhà nhập khẩu xe phân khối lớn.

  Việc gia nhập thị trường đúng thời điểm các quy định về thi và cấp bằng lái A2 trở nên dễ dàng hơn khiến nhiều người Việt có thể sở hữu các dòng xe phân khối lớn là điều kiện thuận lợi giúp hãng xe Mỹ chiếm được chỗ đứng trên thị trường.

  Nhieu mau xe HarleyDavidson chinh hang tai Viet Nam giam gia manh - 2
  Harley-Davidson Forty-Eight giảm giá 7,7 triệu đồng, mức giá mới 580 triệu đồng.

  Phong trào chơi Harley Davidson tại Việt Nam cũng phát triển rộng khắp với hàng chục câu lạc bộ lớn trên toàn quốc. Harley Davidson được yêu thích bởi kiểu dáng cổ điển, không sợ lỗi mốt, các hội nhóm chơi đông đảo và hoạt động mạnh. Đặc biệt xe cũ bán lại được giá hơn so với những dòng xe có thiết kế kiểu hiện đại.

  Nguồn: http://news.zing.vn/nhieu-mau-harley-davidson-giam-gia-manh-tai-viet-nam-post674890.html
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 19 Tháng tám 2016