1. Biker cấp 4

  Nhiều lí do tuyệt vời khiến bạn nên du lịch tuổi 20

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2014.

  20 là quãng thời gian đẹp nhất, thích hợp nhất để bạn có thể xách ba lô lên, đi du lịch trải nghiệm thế giới cũng như chính bản thân mình. Bạn hãy gác lại mọi thứ sang một bên để tận hưởng kỳ nghỉ ở đâu đó vì 7 lý do dưới đây:

  1. Thay đổi không khí
  Một trong những lý do tuyệt vời nhất để bạn nên đi du lịch, đó là thay đổi bầu không khí. Du lịch, đi chơi ở một nơi nào đó trong một khoảng thời gian ngắn sẽ khiến bạn cải thiện được tinh thần, một bầu không khí khác lạ và mới mẻ sẽ mang lại cho bạn một niềm vui, niềm hạnh phúc mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Một bầu không khí mới mẻ sẽ tạo cảm hứng cho những ý tưởng mới.

  2. Kết bạn

  Nhieu li do tuyet voi khien ban nen du lich tuoi 20

  Những người bạn trong cuộc sống hiện tại của bạn đã là quá tuyệt vời rồi, nhưng bạn không nghĩ tới việc mở rộng thêm các mối quan hệ và kết bạn, giao lưu, gặp gỡ với những người bạn có cùng chung sở thích “xê dịch” vời mình chứ? Hãy tạo cho mình cơ hội để tiếp cận, gặp gỡ những người bạn ở một thế giới mới, những người bạn đến từ mọi vùng miền khác nhau của Tổ Quốc, chắc chắn bạn sẽ được mở rộng tầm mắt hơn khi khám phá và tiếp cận được nhiều nền văn hóa rất khác nhau đó!

  3. Lưu giữ kỷ niệm
  Nhieu li do tuyet voi khien ban nen du lich tuoi 20 - 2

  Nếu bạn có những kỷ niệm không đẹp về nơi mà bạn đang sống, du lịch sẽ giúp bạn tạo ra những kỷ niệm đẹp và đáng trân trọng hơn. Chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị, những kỷ niệm khó quên cùng người dân địa phương, những du khách đi cùng bạn, kỷ niệm với những cảnh vật lạ mắt, … Điều này sẽ bồi đắp cho óc sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn trong mọi công việc.

  4. Cơ hội việc làm
  Nhieu li do tuyet voi khien ban nen du lich tuoi 20 - 3

  Nếu bạn đang hạ quyết tâm có một công việc ổn định, bạn có thể làm “đẹp” thêm hồ sơ của mình bằng kinh nghiệm đi lại. Đừng ngạc nhiên, vì du lịch giúp bạn phát triển bản thân, học cách tương tác với nhiều người từ các nền văn hóa khác nhau, rèn luyện các kỹ năng tự quản lý ngân sách, có trách nhiệm với bản thân và học ngoại ngữ. Bạn có thể ghi điểm với các nhà tuyển dụng nhờ những yếu tố quan trọng này. Hoặc khi bạn đã có một công việc đáng mơ ước rồi, thì những chuyến đi cũng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng quan sát, óc sáng tạo,… rất có ích cho công việc bạn đang đảm nhiệm.

  5. Dũng cảm hơn
  Nhieu li do tuyet voi khien ban nen du lich tuoi 20 - 4

  Phải mất nhiều can đảm để quyết định có một chuyến đi du lịch xa nơi bạn sinh sống, bởi sẽ có nhiều khó khăn bạn phải đương đầu trên đường đi du lịch. Vì vậy, một chuyến đi xa sẽ rèn luyện cho bạn lòng can đảm, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thử thách, những chướng ngại vật cản trở bước thành công của bạn.

  6. Để không phải hối tiếc
  Nhieu li do tuyet voi khien ban nen du lich tuoi 20 - 5

  Sẽ là một thiếu sót nếu bạn thực sự rất muốn đi du lịch nhưng lại không thực hiện điều đó. Tham dự buổi họp lớp sau 10 năm, bạn có thể nhận ra những người bạn của mình đang vui vẻ nói đến công việc và được tăng lương nhưng có thể buồn và tiếc nuối nếu nghe một bạn kể rằng anh ta đã được đi xuyên Việt.

  Nhiều người lớn tuổi đã bày tỏ rằng điều họ tiếc nuối nhất là đã không đi du lịch khi còn trẻ. Vì vậy, hãy có một lựa chọn khôn ngoan là du lịch ngay bây giờ. Bạn còn trẻ và độc lập, và có cả một thế giới trước mắt để khám phá cơ mà!

  7. Trở về sau mỗi chuyến đi với một con người mới
  Nhieu li do tuyet voi khien ban nen du lich tuoi 20 - 6

  Sau mỗi chuyến du lịch, bạn sẽ trở về với một “bạn” hoàn toàn mới, trưởng thành hơn. Bạn sẽ trải qua những điều mà bạn không bao giờ ngờ tới, nhìn nhận từng nền văn hóa khác nhau theo cách riêng của bạn, gặp gỡ những con người với những câu chuyện tuyệt vời dọc quãng đường bạn đi qua và khám phá những địa điểm kì thú mà không ống kính máy ảnh nào có thể chụp lại được.

  Tất cả những trải nghiệm này kết lại tạo nên một cuộc sống muôn màu phong phú, và hơn hết, đúc kết lại được tính cách con người tuyệt vời nhất mà bạn có thể có được. Đây cũng chính là mục đích sau cùng cũng là lý do tốt nhất để bạn quyết định lên đường đi du lịch.
  2banh
  2banh.vn
 2. nhox_mouse

  nhox_mouse Biker cấp 3

  thế tuổi 21 có còn tuyệt vời không Nhieu li do tuyet voi khien ban nen du lich tuoi 20
 3. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4

  vừa tròn 20 :)) chắc tết nay vác balo làm liền 1 chuyến quá :))
 4. michelin

  michelin Biker cấp 4

  có vẻ hợp lýNhieu li do tuyet voi khien ban nen du lich tuoi 20
 5. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Biker mới

  Hợp lý nhưng rất tiếc tuổi 20 đi nghĩa vụ mất rồi chả làm được gì
 6. uta_uta

  uta_uta Biker mới

  vấn đề duy nhất là không có tiền để đi phượt. Vì em rất thích đi phượt để ăn uống những món hé phố này nọ. Nên ko có tiền cũg đánh chịu