1. Biker chuyên nghiệp

  Nhiều bạn thắc mắc, có phải cứ đi Wave - Dream là auto Ế?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 25 Tháng ba 2020.

  Lại một chủ đề khá thú vị mình lại muốn chia sẻ đến các bạn khi có nhiều bạn trẻ luôn có suy nghĩ rằng 'đi Wave - Dream thì tụi con gái nói mình nghèo, sao thích mình được'. Như vậy có đúng kg?

  Nhieu ban thac mac co phai cu di Wave Dream la auto E
  Nhiều bạn thắc mắc, có phải cứ đi Wave - Dream là auto Ế?.

  Nhieu ban thac mac co phai cu di Wave Dream la auto E - 2

  Không ít bạn trẻ cho rằng việc chạy những dòng xe mà chị em phụ nữ mới lớn gọi là 'cà tàn' thì làm sao tán đổ con gái được, phải đi xe tay ga, côn tay hay Moto PKL thì may ra. Nhiều cô gái đã thẳng thắn lên tiếng thể hiện quan điểm của mình: Thấy ngại khi người yêu đi xe cùi bắp, việc đòi hỏi như vậy là bình thường, không có gì vô lý.

  Một loạt các chàng trai khác lên tiếng phản bác ý kiến đó, mặc dù đi xe xấu vẫn có thể cưa cẩm được những cô gái xinh xắn, giỏi giang. Thậm chí với phong cách này họ còn rất thu hút phái nữ chứ cần gì phải đi xe xịn xò.

  Nhieu ban thac mac co phai cu di Wave Dream la auto E - 3
  Vấn đề này gợi mở cho rất nhiều câu chuyện tình yêu tan vỡ và dẫn đến hôn nhân được chính người trong cuộc kể lại. Em ấy được bố mẹ mua cho cái xe Honda, có mối tình đầu gần một tháng. Cô ấy nói “Chúng mình làm bạn thôi”. Một ngày sau, em thấy bạn ấy đang ôm một gã đàn ông trên con xe SH”.

  Một bạn khác cũng kể mình nghe một câu chuyện về việc mượn chiếc xe cà tàn của bạn chở em mới quen đi chơi lần đầu tiên, thế là ngày hôm sau chia tay. Thế mới thấm câu nói của Ngọc Trinh rất đúng: "Yêu mà không có tiền thì thì cạp đất ra mà ăn".

  Nhieu ban thac mac co phai cu di Wave Dream la auto E - 4

  Bên cạnh những câu chuyện vật chất quyết định tình yêu, còn có rất nhiều tình yêu khác được nuôi dưỡng từ chính chiếc xe cà tàng. Nhỏ bạn mình kể quen thằng người yêu, Ngày đầu đi chơi thằng đó qua đó nó bằng chiếc xe chở đá, nó chỉ đem theo có 100.000 đồng dắt hai đứa đi ăn hủ tiếu gõ rồi về. Chuyện có thật nhé. Giờ hai đứa sắp làm đám cưới trong tháng 4 năm sau”.

  "Hạnh phúc không phụ thuộc vào việc đi xe cùi hay xe sang" là lời khẳng định của nhiều bạn trẻ. Vứt bỏ người yêu chạy xe cà tàng thì người yêu chạy xe sang cũng sẽ vứt bỏ người đó như một cái áo rách.
  Last edited by a moderator: 25 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký