1. Biker cấp 4

  Nhiệt độ giảm mạnh, tại Sa Pa (Lào Cai) đã xuống 10 độ C

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2015.

  Vậy là các phượt thủ sướng rồi nhé. Nhiệt độ máy lạnh 18 độ C đã thấy quéo rồi mà bây giờ chỉ còn 10 độ thì còn gì bằng. Nhanh chân lên nào các bác mê phượt, Sapa sẽ đón bạn bằng những cơn gió lạnh. Hãy để tâm hồn mình bay bổng sau tay lái nhé:

  Nhiet do giam manh tai Sa Pa Lao Cai da xuong 10 do C
  Nhiệt độ giảm mạnh, tại Sa Pa (Lào Cai) đã xuống 10 độ C

  Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, sáng 26/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ và một số nơi ở Trung Trung bộ.

  Các tỉnh Bắc bộ đã có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Bắc và Trung Trung bộ đã có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và giông.

  Sáng 26/11, nhiệt độ trung tâm Hà Nội đã xuống 14-15 độ C . Chiều và đêm nay 26/11, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung bộ sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung bộ.

  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh từ Hà Tĩnh - Khánh Hòa có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét, vùng núi rét đậm.

  • Nhiet do giam manh tai Sa Pa Lao Cai da xuong 10 do C - 2

  Theo ghi nhận, lúc 7 giờ ngày 26/11, các trạm khí tượng trong khu vực quan trắc được nhiệt độ thấp nhất ở một số nơi như sau: TP. Lào Cai giảm xuống 18,1 độ C; Phố Ràng (Bảo Yên) thấp hơn 17,9 độ C; vùng núi Bắc Hà rét đậm 13,3 độ C; thị trấn Sa Pa rét đậm, nhiệt độ giảm còn 10,1 độ C.

  Đây là mức giảm nhiệt thấp nhất tại Lào Cai tính từ đầu tiết lập đông đến nay. Ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục tăng cường đến Lào Cai khiến nhiệt độ các địa phương tiếp tục giảm thấp hơn.

  Trong đêm 26/11, các khu vực trong tỉnh nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác, gió đông nam cấp 2; ở một số huyện vùng cao trời rét, vùng núi cao rét hại, nhiệt độ khoảng từ 10 đến12 độ C; riêng khu du lịch Sa Pa giảm xuống 7 đến 9 độ C.

  Đặc biệt, trên đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn), nhiêt độ đo được vào sáng 26/11 chỉ còn 5 độ C.

  Tại Hà Nội, cả 5 trạm đo đều ghi nhận mức nhiệt 14-15 độ C, trong đó thấp nhất là miền núi Ba Vì 14,4 độ C, trung tâm thủ đô 14,9. Dự báo, cao nhất hôm nay ở Hà Nội và vùng đồng bằng chỉ 19 độ C, vùng núi cao chỉ 10-12 độ C.
  Nguồn Báo mới
  2banh
  2banh.vn