1. Biker cấp 4

  Nhân dịp Attila Venus EFI 125 ra mắt phiên bản CBS, tặng ngay 1 triệu đồng khi mua xe

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi Wave_air, 20 Tháng mười một 2014.

  Attila Venus EFI 125 chiếc xe tay ga hoàn toàn mới của SYM đã đưa ra thị trường trong thời gian vừa qua. Sản phẩm có kiểu dáng mang phong thái cổ điển Châu Âu, cộng thêm những tính năng tiện dụng như: hệ thống dừng thông minh (Smart Idle), động cơ thế hệ mới (SES) giúp tiệt kiệm xăng hơn, và mới nhất là phiên bản trang bị hệ thống phanh kết hợp (CBS) giúp phanh dễ dàng, chính xác, an toàn hơn... đã đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cao của đa phần khách hàng, đặc biệt là giới nữ.

  Nhân dịp Chương trình tri ân khách hàng và ra mắt phiên bản Attila Venus EFI 125 mới thêm hệ thống phanh CBS, SYM Việt Nam sẽ giảm 1 triệu đồng cho khách hàng đang sở hữu các dòng xe Attila đời cũ khi mua thêm xe Attila Venus EFI 125. Thời gian khuyến mại: bắt đầu từ ngày 01 tháng 11 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2014. Chương trình khuyến mại nầy áp dụng trên toàn quốc. Quý khách liên lạc với đại lý SYM gần nhất để biết thêm chi tiết.

  Nhan dip Attila Venus EFI 125 ra mat phien ban CBS tang ngay 1 trieu dong khi mua xe
  Nhận dịp ra mắt Attila Venus EFI 125, tặng ngay 1 triệu đồng khi mua dòng xe này.

  Đôi nét về Attila Venus EFI 125 phiên bản CBS:

  Nhằm tạo sự đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng, ngoài hai phiên bản Attila Venus 125 EFI thông thường và Smart Idle ra thị trường vào tháng 6/2014 đã được khách hàng yêu chuộng, đặc biệt là giới nữ trẻ. Vẫn với kiểu dáng cổ điển trang nhã theo phong cách Châu Âu và nhiều tính năng tiện dụng vượt trội, Attila Venus 125 EFI phiên bản mới được trang bị thêm hệ thống phanh CBS.

  Đây là hệ thống phanh tân tiến của xe hơi được áp dụng vào xe gắn máy. Chỉ cần bóp tay phanh trái, bánh trước và bánh sau sẽ phanh nhẹ nhàng, chính xác, rút ngắn hơn 15% khoảng cách thắng, an toàn hơn cho người lái xe. Phiên bản CBS có 3 màu: trắng, đen và tím.
  Nhan dip Attila Venus EFI 125 ra mat phien ban CBS tang ngay 1 trieu dong khi mua xe - 2
  Phanh kết hợp CBS giúp xe thắng tốt hơn, an toàn hơn

  Nhan dip Attila Venus EFI 125 ra mat phien ban CBS tang ngay 1 trieu dong khi mua xe - 3
  Attila Venus EFI 125 phiên bản CBS với 3 màu

  Nhan dip Attila Venus EFI 125 ra mat phien ban CBS tang ngay 1 trieu dong khi mua xe - 4
  Nhan dip Attila Venus EFI 125 ra mat phien ban CBS tang ngay 1 trieu dong khi mua xe - 5
  Phiên bản màu trắng sang trọng
  Nguồn: SYM Việt Nam
Đăng ký kênh
Đăng ký